Serum น้ำดี เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

Serum น้ำดี เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

ปัจจุบันนี้ เซรั่มบำรุงผิวหน้ามีมากมายหลายประเภทให้คุณเลือก วันนี้เรามีเซรั่มดีๆ ที่สกัดจากเมล็ดส้มยูสุ ทั้งช่วยทำให้หน้าขาวใส รักษาสิว ริ้วรอย และฝ้า ใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ คนท้องใช้ได้ มีกระบวนการผลิตที่ปลอดภัย ถูกต้องกับการขออนุญาตจดเลขที่ทะเบียนการค้า กับองค์การอนามัย องค์การอาหารและยา

ผลิตภัณฑ์ที่เราจะมาแนะนำ คือ FACE’ME SERUM

FACE’ME SERUM
เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เป็นเซรั่มวิตซีเข้มข้น สกัดจากเมล็ดส้มยูสุ นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น นวัตกรรมใหม่แห่งการบำรุงผิวหน้าให้ขาว กระจ่างใส เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำที่เกิดจากสิว

Serum น้ำดี เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
Face’me serum สารสกัดจากส้มยูสุ

ส่วนประกอบสำคัญของ Face’me serum
1.Alpha Tocopherlo or Vitamin E
ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ชะลอการเสื่อมสภาพของผิว
2.Ascorbyl Glucoside
วิตามินซีที่มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ในบรรดาวิตามินซี ช่วยให้หน้าดูสว่างขาวใสขึ้นช่วยรักษาแผลให้หายเร็วขึ้น
3.Amitose Goa
วิตามินซีนวัตกรรมใหม่ที่มีคุณสมบัติที่ดีกว่าวิตามินซีอื่นๆ มีความเสถียรสูง ไม่เปลี่ยนสี เมื่อเจออากาศและแสง ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว
4.Felulic Acid
สารที่พบในเมล็ดพืชหลายชนิด และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอย่างดีและสามารถป้องกันการทำลายของแสง UVB ได้อีกด้วย
5.Yuzu seed Extract สารสกัดจากเมล็ดส้มยูสุ ทำให้หน้าขาว ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ลดริ้วรอยแห่งวัย ผิวสุขภาพดี

ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีสารสเตียรอยด์ พาราเบน จึงไม่เกิดอาการแพ้สำหรับผู้ที่เป็นสิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ มีความอ่อนโยน
เนื่องจากเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ แม้แต่เด็กหรือคนท้องก็ใช้ได้ เน้นความปลอดภัย โดยมี อย.รับรอง และให้ผลลัพธ์ที่ดีกับผู้ใช้

วิธีการใช้
ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน (1 ขวดใช้ได้ 30-45 วัน)
ราคา 490 บาท (โปรโมชั่นจากปกติ 690 บาท)
ขนาด 15 มิลลิลิตร

สนใจสั่งซื้อ
Facebook : Faceme_Beauty

#Facemeserum #หน้าใสไร้สิว #ขายของออนไลน์

More to explorer

ไข้หวัดแดด โรคในเด็กที่พบบ่อย ช่วงหน้าร้อน แม่บ้านยุคใหม่ แม่บ้าน

ไข้หวัดแดด โรคในเด็กที่พบบ่อย ช่วงหน้าร้อน

อากาศในหน้าร้อนแบบนี้ไม่เพียงแต่ผู้ใหญ่ที่ต้องทนทรมานกับคลื่นความร้อน แต่เด็กๆ ก็เช่นกัน วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับโรคไข้หวัดแดดในเด็กกัน จะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลย ไข้หวัดแดด เกิดจากอะไร การเกิดไข้หวัดแดดนั้น เกิดจากที่อุณหภูมิมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยที่เป็นอากาศที่ร้อนเป็นหลักจึงทำให้ร่างกายปรับตัวไม่ทัน อาการไข้หวัดแดด 1.อ่อนเพลีย ข้อนี้อาจแยกได้ยากเพราะหากเป็นไข้หวัดก็จะเป็นเช่นกัน และหากเป็นไข้ร่วมกันกันปากที่แห้งจนแข็งอันนี้จะเป็นข้อบ่งชี้ว่าเด็กเป็นไข้หวัดแดดได้ 2.ไม่มีอาการเจ็บคอ คอแห้ง แสบคอ หากเป็นหวัดจากไวรัสเด็กจะมีอาการเจ็บคอ ร่วมด้วยและอาจมีเสมหะในรายที่คออักเสบมากๆ อาจทำให้เด็กรู้สึกแสบคอมากได้เช่นกัน 3.มีน้ำมูกใส เล็กน้อยหรือไม่มีเลย

อายุการใช้งาน ของขวดนมและจุกนมเด็ก แม่บ้านยุคใหม่ แม่บ้าน

อายุการใช้งาน ของขวดนม และจุกนมเด็ก

คุณแม่มือใหม่บางคนที่เริ่มให้ลูกใช้ขวดนม อาจจะยังไม่ทราบว่าขวดนมแต่ละแบบนั้นมีอายุใช้งานอยู่ ไม่ใช่ว่าจะใช้ได้ตลอดโดยไม่ต้องเปลี่ยนขวดใหม่เลย ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่า อายุการใช้งานของขวดนมและจุกนมนั้น เป็นอย่างไร อายุการใช้งานของ ขวดนม 1.ขวดที่มีสีขาวขุ่น  ขวดแบบนี้สามารถทนอุณหภูมิ ( -20̊ ) – 110 ̊ และอายุการใช้งานนั้นโดยเฉลี่ยแล้วจะสามารถอยู่ได้ ถึง 6 เดือน โดยจะต้องแล้วแต่ความถี่ในการทำความสะอาดและต้มหรือนึ่งฆ่าเชื้อ  2.ขวดพลาสติกที่ขาวใส

ลูกติดหวาน รับมืออย่างไร มาดู 5 เทคนิคนี้ แม่บ้านยุคใหม่ แม่บ้าน

ลูกติดหวาน รับมืออย่างไร มาดู 5 เทคนิคนี้

ขนมต่างๆ มักมีรสหวานเพื่อให้เด็กรู้สึกอร่อยและเป็นรสชาติที่ทำให้มีความสุข ดังนั้นเมื่อถึงเวลาที่โตขึ้นเด็กๆ ก็จะเริ่มเลือกทานแต่อาหารหวานๆ จนทำให้ ลูกติดหวาน ในที่สุด ซึ่งคุณพ่อคุณแม่จะทำอย่างไรดี มาดูเทคนิคที่เราหามาให้ได้อ่านกันไปดูกันเลย วิธีรับมือเมื่อ ลูกติดหวาน 1.คุณคือคนที่เลือกอาหารให้ลูก การทานอาหารในแต่ละมื้อ หลักๆ เด็กจะต้องทานที่บ้านและคุณก็จะต้องเป็นคนหาให้เขาได้ทานดังนั้นคุณเองก็ควรลองทำกับข้าวที่สามารถควบคุมรสชาติได้เองเพื่อเป็นการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของลูกให้หันมาทานอาหารที่ไม่หวานได้ 2.ตัวอย่างที่ดีคือตัวคุณเอง การยกตัวอย่างต่างๆ ก็ไม่เท่าทำให้ดู ลูกๆ  จะมองคุณเป็นต้นแบบในแทบทุกเรื่องดังนั้นหากคุณห้ามให้ลูกไม่ทานหวานแต่ตัวคุณกลับทำซะเอง เด็กๆ ก็จะทำตามอย่างที่คุณทำแน่นอน