ผิวแพ้ง่าย ฟังทางนี้

ผิวแพ้ง่ายฟังทางนี้
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner อ่อนโยนที่สุดที่เคยใช้มา

สวัสดีค่ะ เชื่อว่าอากาศเปลี่ยนกันแบบนี้ รวมไปถึงมลภาวะในอากาศปัจจุบัน ทำให้ผิวเราอ่อนแอใช่ไหมคะ  สาวๆ แพ้ง่ายต้องกด ว๊าว ให้กับสิ่งนี้เลยจ้ะแม่จ๋า เพราะนี้คือ โทนเนอร์ Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner

Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner คืออะไร ?
เป็นโทนเนอร์ ที่ผลิตมาจากดอกคาเลนดูลา (ดาวเรือง) โดยจะใส่มาในขวดด้วยเลย ถามว่าปลอดภัยแค่ไหน ก็ปลูกด้วยความออแกนิคสุด นั่นก็คือไม่ใช้ยากำจัดแมลงเลย  และยังจะเก็บด้วยมืออีก สาวๆ มั่นใจได้แน่นอนค่ะ  แต่ถ้าใครแพ้เกสรดอกไม้ก็ควรจะข้ามไป หรือจะลองทดสอบที่ท้องแขนก่อน เพื่อความชัวร์นะคะ
สาวๆ ที่แพ้ง่าย มั่นใจได้เลยเพราะปราศจากแอลกอฮอล์ 100%  

ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?
บรรเทาอาการระคายเคืองของผิว และยังรักษาผิวแพ้ง่าย ลดการอักเสบจากผิวที่แดง หรือเกิดจากการอักเสบของสิวได้ด้วย เหมาะสำหรับผิวธรรมดาจนถึงสาวผิวมัน เพราะอันนี้จะเสริมความชุ่มชื้นให้กับผิวของเราด้วยนะ ด้วยสารสกัดจาก ดอก Calendula , Allatoin ,     Great Burdock

วิธีการใช้ก็ง่ายๆ ค่ะ หลังจากทำความสะอาดผิวเสร็จแล้ว เราก็ใช้ Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner เทลงสำลี Rii สูตร 52 Less Toner เพราะประหยัดโทนเนอร์ได้มากเลยละค่ะ แอบงกนิดนึงจ้า 5555 หรือจะใช้ของ MUJI ก็ได้ค่ะ เทให้ชุ่มสำลีแล้วแปะให้ทั่วใบหน้า 5 จุด หน้าผาก แก้ม คาง จมูก ในวันที่รู้สึกระคายเคืองผิวจริงๆ ทิ้งไว้สัก 5 นาทีแล้วค่อยทาครีมบำรุง หรือเซรั่มต่อ

การใช้โทนเนอร์ช่วยให้ผิวเราพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ ห้ามมองข้ามเด็ดขาดนะจ้ะสาวๆ ผิวเปิด บำรุงเข้าไปเต็มๆ รับรองสวยจ้ะแม่

 แนะนำให้ใช้คู่กับโฟมของไลน์เดียวกัน คือ Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash อ่อนโยนและทำความสะอาดลำลึก

หลังจากใช้หมดมา 1 ขวดเล็ก ขนาด 250 ml ใช้ได้ประมาณ 5-6 เดือนเลยค่ะ อาจจะประหยัดด้วยนิดหน่อย รู้สึกได้เลยว่าหน้าเกลี้ยงขึ้น พวกสิวผดที่เคยมี หายไปเลยค่ะ ที่สำคัญกลิ่นหอมเหมือนชา หรือน้ำเก๊กฮวย ผ่อนคลายสุดๆ หมดขวดแล้วซื้อต่อแน่นอน

ซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป 250 ml จะอยู่ที่ 1,500 บาท 500 ml ราคา 2,700 ถือว่าเฉลี่ยแล้ว กับคุณภาพผิวของเรา ที่แข็งแรงขึ้นเยอะ ก็คุ้มมากเลยค่ะ

#โทนเนอร์ #ผิวแพ้ง่าย # Kiehl’s #ฝากขั้นต่ำ

More to explorer

ไข้หวัดแดด โรคในเด็กที่พบบ่อย ช่วงหน้าร้อน แม่บ้านยุคใหม่ แม่บ้าน

ไข้หวัดแดด โรคในเด็กที่พบบ่อย ช่วงหน้าร้อน

อากาศในหน้าร้อนแบบนี้ไม่เพียงแต่ผู้ใหญ่ที่ต้องทนทรมานกับคลื่นความร้อน แต่เด็กๆ ก็เช่นกัน วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับโรคไข้หวัดแดดในเด็กกัน จะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลย ไข้หวัดแดด เกิดจากอะไร การเกิดไข้หวัดแดดนั้น เกิดจากที่อุณหภูมิมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยที่เป็นอากาศที่ร้อนเป็นหลักจึงทำให้ร่างกายปรับตัวไม่ทัน อาการไข้หวัดแดด 1.อ่อนเพลีย ข้อนี้อาจแยกได้ยากเพราะหากเป็นไข้หวัดก็จะเป็นเช่นกัน และหากเป็นไข้ร่วมกันกันปากที่แห้งจนแข็งอันนี้จะเป็นข้อบ่งชี้ว่าเด็กเป็นไข้หวัดแดดได้ 2.ไม่มีอาการเจ็บคอ คอแห้ง แสบคอ หากเป็นหวัดจากไวรัสเด็กจะมีอาการเจ็บคอ ร่วมด้วยและอาจมีเสมหะในรายที่คออักเสบมากๆ อาจทำให้เด็กรู้สึกแสบคอมากได้เช่นกัน 3.มีน้ำมูกใส เล็กน้อยหรือไม่มีเลย

อายุการใช้งาน ของขวดนมและจุกนมเด็ก แม่บ้านยุคใหม่ แม่บ้าน

อายุการใช้งาน ของขวดนม และจุกนมเด็ก

คุณแม่มือใหม่บางคนที่เริ่มให้ลูกใช้ขวดนม อาจจะยังไม่ทราบว่าขวดนมแต่ละแบบนั้นมีอายุใช้งานอยู่ ไม่ใช่ว่าจะใช้ได้ตลอดโดยไม่ต้องเปลี่ยนขวดใหม่เลย ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่า อายุการใช้งานของขวดนมและจุกนมนั้น เป็นอย่างไร อายุการใช้งานของ ขวดนม 1.ขวดที่มีสีขาวขุ่น  ขวดแบบนี้สามารถทนอุณหภูมิ ( -20̊ ) – 110 ̊ และอายุการใช้งานนั้นโดยเฉลี่ยแล้วจะสามารถอยู่ได้ ถึง 6 เดือน โดยจะต้องแล้วแต่ความถี่ในการทำความสะอาดและต้มหรือนึ่งฆ่าเชื้อ  2.ขวดพลาสติกที่ขาวใส

ลูกติดหวาน รับมืออย่างไร มาดู 5 เทคนิคนี้ แม่บ้านยุคใหม่ แม่บ้าน

ลูกติดหวาน รับมืออย่างไร มาดู 5 เทคนิคนี้

ขนมต่างๆ มักมีรสหวานเพื่อให้เด็กรู้สึกอร่อยและเป็นรสชาติที่ทำให้มีความสุข ดังนั้นเมื่อถึงเวลาที่โตขึ้นเด็กๆ ก็จะเริ่มเลือกทานแต่อาหารหวานๆ จนทำให้ ลูกติดหวาน ในที่สุด ซึ่งคุณพ่อคุณแม่จะทำอย่างไรดี มาดูเทคนิคที่เราหามาให้ได้อ่านกันไปดูกันเลย วิธีรับมือเมื่อ ลูกติดหวาน 1.คุณคือคนที่เลือกอาหารให้ลูก การทานอาหารในแต่ละมื้อ หลักๆ เด็กจะต้องทานที่บ้านและคุณก็จะต้องเป็นคนหาให้เขาได้ทานดังนั้นคุณเองก็ควรลองทำกับข้าวที่สามารถควบคุมรสชาติได้เองเพื่อเป็นการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของลูกให้หันมาทานอาหารที่ไม่หวานได้ 2.ตัวอย่างที่ดีคือตัวคุณเอง การยกตัวอย่างต่างๆ ก็ไม่เท่าทำให้ดู ลูกๆ  จะมองคุณเป็นต้นแบบในแทบทุกเรื่องดังนั้นหากคุณห้ามให้ลูกไม่ทานหวานแต่ตัวคุณกลับทำซะเอง เด็กๆ ก็จะทำตามอย่างที่คุณทำแน่นอน