ผิวแพ้ง่าย ฟังทางนี้

ผิวแพ้ง่ายฟังทางนี้
Facebook
Twitter

Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner อ่อนโยนที่สุดที่เคยใช้มา

สวัสดีค่ะ เชื่อว่าอากาศเปลี่ยนกันแบบนี้ รวมไปถึงมลภาวะในอากาศปัจจุบัน ทำให้ผิวเราอ่อนแอใช่ไหมคะ  สาวๆ แพ้ง่ายต้องกด ว๊าว ให้กับสิ่งนี้เลยจ้ะแม่จ๋า เพราะนี้คือ โทนเนอร์ Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner

Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner คืออะไร ?
เป็นโทนเนอร์ ที่ผลิตมาจากดอกคาเลนดูลา (ดาวเรือง) โดยจะใส่มาในขวดด้วยเลย ถามว่าปลอดภัยแค่ไหน ก็ปลูกด้วยความออแกนิคสุด นั่นก็คือไม่ใช้ยากำจัดแมลงเลย  และยังจะเก็บด้วยมืออีก สาวๆ มั่นใจได้แน่นอนค่ะ  แต่ถ้าใครแพ้เกสรดอกไม้ก็ควรจะข้ามไป หรือจะลองทดสอบที่ท้องแขนก่อน เพื่อความชัวร์นะคะ
สาวๆ ที่แพ้ง่าย มั่นใจได้เลยเพราะปราศจากแอลกอฮอล์ 100%  

ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?
บรรเทาอาการระคายเคืองของผิว และยังรักษาผิวแพ้ง่าย ลดการอักเสบจากผิวที่แดง หรือเกิดจากการอักเสบของสิวได้ด้วย เหมาะสำหรับผิวธรรมดาจนถึงสาวผิวมัน เพราะอันนี้จะเสริมความชุ่มชื้นให้กับผิวของเราด้วยนะ ด้วยสารสกัดจาก ดอก Calendula , Allatoin ,     Great Burdock

วิธีการใช้ก็ง่ายๆ ค่ะ หลังจากทำความสะอาดผิวเสร็จแล้ว เราก็ใช้ Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner เทลงสำลี Rii สูตร 52 Less Toner เพราะประหยัดโทนเนอร์ได้มากเลยละค่ะ แอบงกนิดนึงจ้า 5555 หรือจะใช้ของ MUJI ก็ได้ค่ะ เทให้ชุ่มสำลีแล้วแปะให้ทั่วใบหน้า 5 จุด หน้าผาก แก้ม คาง จมูก ในวันที่รู้สึกระคายเคืองผิวจริงๆ ทิ้งไว้สัก 5 นาทีแล้วค่อยทาครีมบำรุง หรือเซรั่มต่อ

การใช้โทนเนอร์ช่วยให้ผิวเราพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ ห้ามมองข้ามเด็ดขาดนะจ้ะสาวๆ ผิวเปิด บำรุงเข้าไปเต็มๆ รับรองสวยจ้ะแม่

 แนะนำให้ใช้คู่กับโฟมของไลน์เดียวกัน คือ Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash อ่อนโยนและทำความสะอาดลำลึก

หลังจากใช้หมดมา 1 ขวดเล็ก ขนาด 250 ml ใช้ได้ประมาณ 5-6 เดือนเลยค่ะ อาจจะประหยัดด้วยนิดหน่อย รู้สึกได้เลยว่าหน้าเกลี้ยงขึ้น พวกสิวผดที่เคยมี หายไปเลยค่ะ ที่สำคัญกลิ่นหอมเหมือนชา หรือน้ำเก๊กฮวย ผ่อนคลายสุดๆ หมดขวดแล้วซื้อต่อแน่นอน

ซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป 250 ml จะอยู่ที่ 1,500 บาท 500 ml ราคา 2,700 ถือว่าเฉลี่ยแล้ว กับคุณภาพผิวของเรา ที่แข็งแรงขึ้นเยอะ ก็คุ้มมากเลยค่ะ

#โทนเนอร์ #ผิวแพ้ง่าย # Kiehl’s #ฝากขั้นต่ำ

More to explorer

รู้จักการเลี้ยงดูแบบไข่ในหิน

รู้จักการเลี้ยงดูแบบไข่ในหิน

หลายคนน่าจะเคยได้ยินคำว่า “เลี้ยงลูกแบบไข่ในหิน” มาแล้วซึ่งความหมายนี้มีทั้งมุมมองที่ดีและไม่ดีเท่ากัน การเลี้ยงลูกควรจะมีระดับที่เหมาะสม ไม่ตึงหรือหย่อนเกินไปเพราะจะส่งผลต่อจิตใจและการใช้ชีวิตของเด็กเมื่อเติบโตขึ้นโดยตรง

How to วิธีขจัดคราบชากาแฟติดในแก้ว ให้กลับมาใสสะอาดอีกครั้ง

How to วิธีขจัดคราบชากาแฟติดในแก้ว ให้กลับมาใสสะอาดอีกครั้ง

สำหรับใครที่ชื่นชอบการดื่มชาหรือกาแฟจะรู้ดีว่าจะมีคราบสีน้ำตาลติดอยู่ที่แก้วแบบฝังแน่นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะขัดล้างยังไงก็ออกยาก มาดู วิธีขจัดคราบชากาแฟติดในแก้ว ด้วยของที่ต้องมีครัวใกล้ตัวภายในบ้านกันดีกว่าว่ามีอะไร

พ่อแม่รู้หรือไม่-ต้องเสริมสารอาหารให้กับเด็กมังสวิรัติ-

พ่อแม่รู้หรือไม่ ต้องเสริมสารอาหารให้กับเด็กมังสวิรัติ 

แต่ละครอบครัวนั้นก็มีรูปแบบการรับประทานอาหารที่แตกต่างกันออกไป บางบ้านก็รับประทานอาหารกันได้ทุกแบบ ในขณะที่หลายบ้านนั้นก็รับประทานอาหารแบบมังสวิรัติ แม้ว่าการรับประทานมังสวิรัตินั้นจะช่วยให้ร่างกายสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่และยังลดโอกาสในการเกิดโรคบางอย่างได้ด้วย อย่างไรก็ตามสำหรับครอบครัวที่รับประทานอาหารแบบมังสวิรัตินั้นหากมีเด็กเล็กอยู่ในครอบครัวด้วยจำเป็นจะต้องเสริมสารอาหารให้กับพวกเขาเพื่อให้เด็กมังสวิรัติมีร่างกายที่แข็งแรงและสุขภาพดี