3 item ที่ต้องมีในร้าน Sephora สำหรับสาวๆ

3 item ที่ต้องมีในร้าน Sephora
Facebook
Twitter

พูดถึงร้าน Sephora สาวๆ หลายคนน่าจะรู้จักเป็นอย่างดี เพราะรวบรวมเครื่องสำอางแบรนด์ดังไว้ในร้านๆเดียว มีครบทุกประเทศ และตัวไหนเด็ดตัวไหนควรจะมี ไปชมกันค่า

1) Hoola Bronzer Mini
บรอนเซอร์เนื้อฝุ่นสีน้ำตาลที่เข้ากับผิวคนไทยมากที่สุด อันนี้เป็นขนาดเล็ก อยู่ที่ 4กรัม ราคา 730 บาท คุ้มสุดเพราะน่าจะใช้ได้ประมาณ 1 ปี ข้อดีของนางก็คือ การที่ไม่มีซิมเมอร์ ไม่ติดส้ม เวลาทาก็จะเป็นเงาธรรมชาติ ที่ช่วยปรับกรอบหน้า ให้เล็กลง เรียวขึ้น ไลท์จมูกก็สามารถทำให้มีดั้งขึ้นมาโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอจ้ะแม่จ๋า ไปตำด่วน

Hoola

2) NARS Radiant Creamy Concealer
คอนซิลเลอร์ในตำนานที่เป็น favourite ของสาวๆ หลายคน ปกปิดดี กริบ ใต้ตาที่ใครนอนน้อยกว่า 3 ชั่วโมงต่อวัน คุณเค้าก็เอาอยู่ค่ะ บอกเลยว่าแท่งเดียวครบ ทั้งรอยคล้ำใต้ตา รอบสิว รอบแดง กลบมิด และที่สำคัญนางไม่ตกร่องจ้ะคุณสาวๆ ราคาอยู่ที่ แท่งล่ะ 1,320 บาท หมดที่ไหร่ต้องเติมสต๊อกทุกที ใช้ได้นานเกือบปีนะซิสส

NARS

3) Sephora Collection Cream Lip Stain
ลิปสเตนเนื้อแมทเนียนนุ่มพิกเม้นท์แน่นติดทนนาน น้ำหนักเบา มีให้เลือกเป็น 100 สีเลยจ้ะ แต่ที่แนะนำคือสีเบอร์ 01 ปากไม่แดงไม่มีแรงเดินจริงๆ ติดทนนาน เพิ่มความชุ่มชื่นด้วยวิตามิน E และสารสกัดจากผลอะโวคาโด้  ทำให้ปากสาวๆ ไม่แห้งจนเกินไป ที่สำคัญติดทนมากกกก เป็นลิปตัวที่แอร์เอมิเรตแนะนำเลยว่าใช้บินตลอดไฟท์ ปากก็ยังแดงอยู่จ้ะ

Sephora Collection Cream Lip Stain

จบไปแล้วนะคะ กับรีวิวสิ่งที่ไม่ควรจะพลาดในร้าน Sephora ถ้าใครสนใจซื้อได้ตามสาขาทั่วประเทศไทยเลยค่ะ เช่น สยามเซนเตอร์ เมกะบางนา และกำลังจะเปิดใหม่ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว นอกจากนี้ยังช้อปออนไลน์ผ่าน www.sephora.co.th ได้เลยจ้า

Sponsor By. Slotfever168
#Sephora #NARS #Hoola #Buauty

More to explorer

น่าสนใจ!! ตามไปดูปัจจัยสำคัญที่ทำให้ตั้งครรภ์แฝด

น่าสนใจ!! ตามไปดูปัจจัยสำคัญที่ทำให้ตั้งครรภ์แฝด

ในการตั้งครรภ์ตามธรรมชาติในระยะแรกเราจะไม่สามารถรู้ได้ว่าการตั้งครรภ์ของคุณนั้นเป็นการตั้งครรภ์แบบปกติหรือว่าเป็นการตั้งครรภ์แฝด แน่นอนว่าพันธุกรรมมีผลอย่างมากกับการตั้งครรภ์แฝด สำหรับวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งข้อมูลที่มีความน่าสนใจซึ่งก็คือ ปัจจัยที่ทำให้เกิดการตั้งครรภ์แฝด แน่นอนว่าใครที่อยากจะรู้ว่าสาเหตุที่ทำให้เราตั้งครรภ์แฝดนั้นมีอะไรได้บ้าง

วิธีการหยุดพฤติกรรม “กัดเล็บ” ในเด็ก

วิธีการหยุดพฤติกรรม “กัดเล็บ” ในเด็ก

พฤติกรรมแต่ละอย่างที่แสดงออกมาของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับสภาพจิตใจหรือลักษณะการแสดงออกของแต่ละคน บางคนชอบประหม่าไม่มั่นใจตัวเองเมื่อต้องอยู่ในกลุ่มคนหมู่มาก ในขณะที่บางคนจะรู้สึกมั่นใจในตนเองมากเมื่ออยู่ในกลุ่มคนหมู่มาก ซึ่งการแสดงออกหรือพฤติกรรมเหล่านี้แต่ละคนก็จะมีความแตกต่างกันออกไป

วิธีการป้องกันลูกหายเมื่อพาลูกไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ

วิธีการป้องกันลูกหายเมื่อพาลูกไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ

สำหรับเด็กบางคนโดยเฉพาะเด็กผู้ชายมักจะมีความกล้ามากๆ เพราะเด็กๆไม่เคยผ่านโลกที่โหดร้ายมาก่อนจึงทำให้เด็กมักจะวิ่งหนีเราจนทำให้เราหาไม่เจอ หลังจากนั้นเด็กๆก็มักจะหลงทางและไม่สามารถกลับมาทางเดิมได้และเหตุการณ์นี้มักเกิดบ่อยที่สุดในบ้านเรา อย่างเช่น วันงานเทศกาลหรือในห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ