3 item ที่ต้องมีในร้าน Sephora สำหรับสาวๆ

3 item ที่ต้องมีในร้าน Sephora
Facebook
Twitter

พูดถึงร้าน Sephora สาวๆ หลายคนน่าจะรู้จักเป็นอย่างดี เพราะรวบรวมเครื่องสำอางแบรนด์ดังไว้ในร้านๆเดียว มีครบทุกประเทศ และตัวไหนเด็ดตัวไหนควรจะมี ไปชมกันค่า

1) Hoola Bronzer Mini
บรอนเซอร์เนื้อฝุ่นสีน้ำตาลที่เข้ากับผิวคนไทยมากที่สุด อันนี้เป็นขนาดเล็ก อยู่ที่ 4กรัม ราคา 730 บาท คุ้มสุดเพราะน่าจะใช้ได้ประมาณ 1 ปี ข้อดีของนางก็คือ การที่ไม่มีซิมเมอร์ ไม่ติดส้ม เวลาทาก็จะเป็นเงาธรรมชาติ ที่ช่วยปรับกรอบหน้า ให้เล็กลง เรียวขึ้น ไลท์จมูกก็สามารถทำให้มีดั้งขึ้นมาโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอจ้ะแม่จ๋า ไปตำด่วน

Hoola

2) NARS Radiant Creamy Concealer
คอนซิลเลอร์ในตำนานที่เป็น favourite ของสาวๆ หลายคน ปกปิดดี กริบ ใต้ตาที่ใครนอนน้อยกว่า 3 ชั่วโมงต่อวัน คุณเค้าก็เอาอยู่ค่ะ บอกเลยว่าแท่งเดียวครบ ทั้งรอยคล้ำใต้ตา รอบสิว รอบแดง กลบมิด และที่สำคัญนางไม่ตกร่องจ้ะคุณสาวๆ ราคาอยู่ที่ แท่งล่ะ 1,320 บาท หมดที่ไหร่ต้องเติมสต๊อกทุกที ใช้ได้นานเกือบปีนะซิสส

NARS

3) Sephora Collection Cream Lip Stain
ลิปสเตนเนื้อแมทเนียนนุ่มพิกเม้นท์แน่นติดทนนาน น้ำหนักเบา มีให้เลือกเป็น 100 สีเลยจ้ะ แต่ที่แนะนำคือสีเบอร์ 01 ปากไม่แดงไม่มีแรงเดินจริงๆ ติดทนนาน เพิ่มความชุ่มชื่นด้วยวิตามิน E และสารสกัดจากผลอะโวคาโด้  ทำให้ปากสาวๆ ไม่แห้งจนเกินไป ที่สำคัญติดทนมากกกก เป็นลิปตัวที่แอร์เอมิเรตแนะนำเลยว่าใช้บินตลอดไฟท์ ปากก็ยังแดงอยู่จ้ะ

Sephora Collection Cream Lip Stain

จบไปแล้วนะคะ กับรีวิวสิ่งที่ไม่ควรจะพลาดในร้าน Sephora ถ้าใครสนใจซื้อได้ตามสาขาทั่วประเทศไทยเลยค่ะ เช่น สยามเซนเตอร์ เมกะบางนา และกำลังจะเปิดใหม่ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว นอกจากนี้ยังช้อปออนไลน์ผ่าน www.sephora.co.th ได้เลยจ้า

Sponsor By. Slotfever168
#Sephora #NARS #Hoola #Buauty

More to explorer

รู้จักการเลี้ยงดูแบบไข่ในหิน

รู้จักการเลี้ยงดูแบบไข่ในหิน

หลายคนน่าจะเคยได้ยินคำว่า “เลี้ยงลูกแบบไข่ในหิน” มาแล้วซึ่งความหมายนี้มีทั้งมุมมองที่ดีและไม่ดีเท่ากัน การเลี้ยงลูกควรจะมีระดับที่เหมาะสม ไม่ตึงหรือหย่อนเกินไปเพราะจะส่งผลต่อจิตใจและการใช้ชีวิตของเด็กเมื่อเติบโตขึ้นโดยตรง

How to วิธีขจัดคราบชากาแฟติดในแก้ว ให้กลับมาใสสะอาดอีกครั้ง

How to วิธีขจัดคราบชากาแฟติดในแก้ว ให้กลับมาใสสะอาดอีกครั้ง

สำหรับใครที่ชื่นชอบการดื่มชาหรือกาแฟจะรู้ดีว่าจะมีคราบสีน้ำตาลติดอยู่ที่แก้วแบบฝังแน่นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะขัดล้างยังไงก็ออกยาก มาดู วิธีขจัดคราบชากาแฟติดในแก้ว ด้วยของที่ต้องมีครัวใกล้ตัวภายในบ้านกันดีกว่าว่ามีอะไร

พ่อแม่รู้หรือไม่-ต้องเสริมสารอาหารให้กับเด็กมังสวิรัติ-

พ่อแม่รู้หรือไม่ ต้องเสริมสารอาหารให้กับเด็กมังสวิรัติ 

แต่ละครอบครัวนั้นก็มีรูปแบบการรับประทานอาหารที่แตกต่างกันออกไป บางบ้านก็รับประทานอาหารกันได้ทุกแบบ ในขณะที่หลายบ้านนั้นก็รับประทานอาหารแบบมังสวิรัติ แม้ว่าการรับประทานมังสวิรัตินั้นจะช่วยให้ร่างกายสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่และยังลดโอกาสในการเกิดโรคบางอย่างได้ด้วย อย่างไรก็ตามสำหรับครอบครัวที่รับประทานอาหารแบบมังสวิรัตินั้นหากมีเด็กเล็กอยู่ในครอบครัวด้วยจำเป็นจะต้องเสริมสารอาหารให้กับพวกเขาเพื่อให้เด็กมังสวิรัติมีร่างกายที่แข็งแรงและสุขภาพดี