ฮวงจุ้ย…ตกแต่งให้บ้านน่าอยู่ Ep.2

ฮวงจุ้ย…ตกแต่งให้บ้านน่าอยู่ Ep.2
Facebook
Twitter

สวัสดีค่ะ วันนี้เราก็ยังคงอยู่กับของตกแต่งเสริมฮวงจุ้ยนะคะ

6. ตะกร้าผลไม้ ที่ประกอบด้วยผลไม้มงคล เช่น มะขาม มะม่วง ทับทิม จะช่วยดึงดูดพลังงานที่เข้าสู่บ้าน จะมาพร้อมโชคลาภและความอุดมสมบูรณ์

7. ต้นไม้มงคล เช่น พลูด่าง ไผ่กวนอิม จะช่วยเรื่องโชคลาภ และต้องปลูกทางทิศเหนือของบ้าน หรือจะนำมาลงกระถางหรือใส่ในแจกันวางไว้ในบ้านก็ได้

8. ดรีมแคชเชอร์ เครื่องดักฝันร้าย ใครฝันร้ายบ่อย ๆ สามารถนำมาแขวนได้ที่หัวเตียงหรือในห้องนอน ก็จะช่วยให้ฝันดี หลับสนิทและเราจะสบายใจยิ่งขึ้น และยังช่วยให้ห้องนอนของเราน่ารักด้วย

ฮวงจุ้ย…ตกแต่งให้บ้านน่าอยู่ Ep.2
ฮวงจุ้ย…ตกแต่งให้บ้านน่าอยู่ Ep.2

9. กระจกเงา เชื่อว่าจะช่วยทำให้พลังงานในบ้านไหลเวียนได้ดีขึ้น ต้องพยามยามเช็ดกระจกให้สะอาดอยู่เสมอ และจะช่วยส่งผลดียิ่งขึ้นหากกระจกสะท้อนวิวของต้นไม้หรือดอกไม้เข้ามาในบ้าน

10. หินคริสตัล เป็นตัวแทนของความมั่งคั่งร่ำรวย และยังช่วยทำให้เราเห็นคุณค่าในตนเองเพราะตัวคริสตัลทำมาจากซิทริน การวางประดับไว้ในบ้านจะช่วยนำพาความโชคดีมาให้ และยังทำให้บ้านดูสวยอีกด้วย

ฮวงจุ้ย…ตกแต่งให้บ้านน่าอยู่ Ep.2
ฮวงจุ้ย…ตกแต่งให้บ้านน่าอยู่ Ep.2

11. เกือกม้า ของมงคลที่เชื่อว่าจะช่วยป้องกันวิญญาณร้ายต่าง ๆ โดยนำมาติดที่เหนือประตูและยึดด้วยน็อตหรือตะปูจำนวนเลขคู่ เช่น 2 4 หรือ 6 จะช่วยเสริมฮวงจุ้ยให้กับบ้านได้มากขึ้น

12. กระดิ่งลม มีความเชื่อว่า ถ้าแขวนกระดิ่งลมไว้เหนือทางเข้าบ้าน ริมหน้าต่าง ระเบียง หรือที่ที่มีลมพัดจะช่วยเรื่องโชคลาภโชคทางการเงินได้ แต่ห้ามไปแขวนในห้องทำงาน ห้องกินข้าว ห้องนอน เพราะจะขัดขวางพลังงานดี ๆ นั่นเอง

13. นาฬิกาติดผนัง ควรแขวนไว้ฝั่งตะวันออก ตะวันตก และเหนือ และห้ามแขวนทิศใต้หรือเหนือประตู

14. น้ำตกหรือน้ำพุ ทำให้บ้านร่มเย็น ดึงดูดพลังงานที่ดีและโชคลาภ ทิศที่เหมาะกับการวางน้ำตกคือ ทิศเหนือ

15. ตู้ปลา เชื่อว่าจะนำโชคลาภมาให้ หรืออาจจะใช้รูปภาพแทนก็ได้ เช่น ภาพวาดปลาคาร์พ วอลเปเปอร์หรือม่านห้องน้ำรูปปลา

เป็นยังไงกันบ้างคะ หวังว่าจะได้ไอเดียในการแต่งบ้านพร้อมกับเสริมฮวงจุ้ยให้บ้านน่าอยู่ยิ่งขึ้นนะคะ

#ฮวงจุ้ยตกแต่งให้บ้านน่าอยู่ #จีคลับสล็อต

More to explorer

ผลเสียจากการที่คุณมักสั่งให้ “ลูกเงียบ”

ผลเสียจากการที่คุณมักสั่งให้ “ลูกเงียบ”

ผู้ใหญ่ส่วนใหญ่เมื่อเห็นว่าลูกที่อยู่ในช่วงปฐมวัยมักจะชอบเล่นซน เสียงดัง หรือร้องไห้ก็มักจะชอบพูดคำว่า “เงียบ” ไม่ว่าจะเป็นการบอกโดยออกคำสั่งหรือบอกแบบปลอบประโลมก็ตาม

น่าสนใจ!! ตามไปดูปัจจัยสำคัญที่ทำให้ตั้งครรภ์แฝด

น่าสนใจ!! ตามไปดูปัจจัยสำคัญที่ทำให้ตั้งครรภ์แฝด

ในการตั้งครรภ์ตามธรรมชาติในระยะแรกเราจะไม่สามารถรู้ได้ว่าการตั้งครรภ์ของคุณนั้นเป็นการตั้งครรภ์แบบปกติหรือว่าเป็นการตั้งครรภ์แฝด แน่นอนว่าพันธุกรรมมีผลอย่างมากกับการตั้งครรภ์แฝด สำหรับวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งข้อมูลที่มีความน่าสนใจซึ่งก็คือ ปัจจัยที่ทำให้เกิดการตั้งครรภ์แฝด แน่นอนว่าใครที่อยากจะรู้ว่าสาเหตุที่ทำให้เราตั้งครรภ์แฝดนั้นมีอะไรได้บ้าง

วิธีการหยุดพฤติกรรม “กัดเล็บ” ในเด็ก

วิธีการหยุดพฤติกรรม “กัดเล็บ” ในเด็ก

พฤติกรรมแต่ละอย่างที่แสดงออกมาของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับสภาพจิตใจหรือลักษณะการแสดงออกของแต่ละคน บางคนชอบประหม่าไม่มั่นใจตัวเองเมื่อต้องอยู่ในกลุ่มคนหมู่มาก ในขณะที่บางคนจะรู้สึกมั่นใจในตนเองมากเมื่ออยู่ในกลุ่มคนหมู่มาก ซึ่งการแสดงออกหรือพฤติกรรมเหล่านี้แต่ละคนก็จะมีความแตกต่างกันออกไป