เครื่องฟอกอากาศที่ควรมีติดไว้ที่บ้าน Ep.1

เครื่องฟอกอากาศที่ควรมีติดไว้ที่บ้าน Ep.1
Facebook
Twitter

ช่วงนี้ฝุ่น PM 2.5 กลับมาปกคลุมกรุงเทพมหานคร การมีเครื่องฟอกอากาศติดบ้านไว้เป็นเรื่องที่ดีมากเลยนะคะ แต่เครื่องฟอกอากาศก็มีหลากหลายยี่ห้อ จนบางทีก็เลือกไม่ถูกเลย ซึ่งเรื่องนั้นไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะวันนี้เรานำเครื่องฟอกอากาศยี่ห้อต่าง ๆ พร้อมทั้งคุณสมบัติมาให้ได้เลือกกัน

จะขอเริ่มจากเครื่องฟอกอากาศที่กำลังมาแรงแซงโค้งในช่วงนี้ นั่นคือ Xiaomi Air Purifier 2s

Xiaomi Air Purifier 2s เหมาะสำหรับห้องที่มีขนาด 37 ตารางเมตร

Xiaomi เป็นยี่ห้อหนึ่งที่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยม เพราะไม่ว่าจะไปทางไหนก็จะเห็นผลิตภัณฑ์ของ Xiaomi เยอะแยะไปหมด

ซึ่ง Xiaomi Air Purifier 2s เป็นเครื่องที่มีเทคโนโลยีแบบจัดเต็ม มาพร้อมหน้าจอที่สามารถปรับความสว่างได้อย่างอัตโนมัติด้วยระบบเซ็นเซอร์ ซึ่งเวลานอนก็จะไม่มีแสดงไฟมารบกวน และยังมีตัวจับฝุ่นแบบเซ็นเซอร์ สามารถจับฝุ่นขนาด 0.3 ไมครอนได้อย่างสบาย

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นตรวจจับความชื้นและอุณหภูมิด้วยระบบเซ็นเซอร์ ซึ่งจะทำงานในโหมดอัตโนมัติ และด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เครื่องฟอกอากาศตัวนี้สามารถสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนดีอีกด้วย และยังมี Sleep Mode ที่ทำงานได้อย่างเบาและเงียบ ไม่รบกวนการนอนหลับในยามค่ำคืน

ตัวมอเตอร์เดี่ยวเป็นมอเตอร์ที่ผลิตโดยบริษัท Nidec จากประเทศญี่ปุ่น และตัวแผ่นกรองสามารถทำงานได้ถึง 4,000 ชม.

ข้อดีของเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier 2s คือ ทำงานได้เงียบ คนที่เป็นภูมิแพ้มีอาการดีขึ้น / ตัวเครื่องสามารถบอกปริมาณของฝุ่นได้และปรับอากาศในห้องโดยอัตโนมัติ / ราคาไม่แพง

ข้อเสียคือ ยังไม่มีตัวปล่อยประจุไฟฟ้า เพื่อกำจัดเชื้อรา ซึ่งของ Sharp มีมานานแล้ว

เป็นยังไงกันบ้างกับเครื่องฟอกอากาศตัวแรกที่เรานำเสนอ น่าสนใจมาก ๆ เลยนะคะ ซึ่งเครื่องนี้ราคาก็ไม่แพงด้วยค่ะ อยู่ที่ประมาณ 4,8xx บาท และรับประกัน 1 ปีกับบริษัท Xiaomi Official Thailand เลย ถ้าสนใจสามารถสอบถามกับทางบริษัท Xiaomi ได้โดยตรงเลยค่ะ

ในครั้งหน้าเราจะมาแนะนำเครื่องฟอกอากาศแบบไหนอีก ต้องรอติดตามนะคะ

#เครื่องฟอกอากาศ #XiaomiAirPurifier2s #ฝากเงินขั้นต่ำ50บาท

More to explorer

น่าสนใจ!! ตามไปดูปัจจัยสำคัญที่ทำให้ตั้งครรภ์แฝด

น่าสนใจ!! ตามไปดูปัจจัยสำคัญที่ทำให้ตั้งครรภ์แฝด

ในการตั้งครรภ์ตามธรรมชาติในระยะแรกเราจะไม่สามารถรู้ได้ว่าการตั้งครรภ์ของคุณนั้นเป็นการตั้งครรภ์แบบปกติหรือว่าเป็นการตั้งครรภ์แฝด แน่นอนว่าพันธุกรรมมีผลอย่างมากกับการตั้งครรภ์แฝด สำหรับวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งข้อมูลที่มีความน่าสนใจซึ่งก็คือ ปัจจัยที่ทำให้เกิดการตั้งครรภ์แฝด แน่นอนว่าใครที่อยากจะรู้ว่าสาเหตุที่ทำให้เราตั้งครรภ์แฝดนั้นมีอะไรได้บ้าง

วิธีการหยุดพฤติกรรม “กัดเล็บ” ในเด็ก

วิธีการหยุดพฤติกรรม “กัดเล็บ” ในเด็ก

พฤติกรรมแต่ละอย่างที่แสดงออกมาของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับสภาพจิตใจหรือลักษณะการแสดงออกของแต่ละคน บางคนชอบประหม่าไม่มั่นใจตัวเองเมื่อต้องอยู่ในกลุ่มคนหมู่มาก ในขณะที่บางคนจะรู้สึกมั่นใจในตนเองมากเมื่ออยู่ในกลุ่มคนหมู่มาก ซึ่งการแสดงออกหรือพฤติกรรมเหล่านี้แต่ละคนก็จะมีความแตกต่างกันออกไป

วิธีการป้องกันลูกหายเมื่อพาลูกไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ

วิธีการป้องกันลูกหายเมื่อพาลูกไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ

สำหรับเด็กบางคนโดยเฉพาะเด็กผู้ชายมักจะมีความกล้ามากๆ เพราะเด็กๆไม่เคยผ่านโลกที่โหดร้ายมาก่อนจึงทำให้เด็กมักจะวิ่งหนีเราจนทำให้เราหาไม่เจอ หลังจากนั้นเด็กๆก็มักจะหลงทางและไม่สามารถกลับมาทางเดิมได้และเหตุการณ์นี้มักเกิดบ่อยที่สุดในบ้านเรา อย่างเช่น วันงานเทศกาลหรือในห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ