เครื่องฟอกอากาศที่ควรมีติดไว้ที่บ้าน Ep.1

เครื่องฟอกอากาศที่ควรมีติดไว้ที่บ้าน Ep.1
Facebook
Twitter

ช่วงนี้ฝุ่น PM 2.5 กลับมาปกคลุมกรุงเทพมหานคร การมีเครื่องฟอกอากาศติดบ้านไว้เป็นเรื่องที่ดีมากเลยนะคะ แต่เครื่องฟอกอากาศก็มีหลากหลายยี่ห้อ จนบางทีก็เลือกไม่ถูกเลย ซึ่งเรื่องนั้นไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะวันนี้เรานำเครื่องฟอกอากาศยี่ห้อต่าง ๆ พร้อมทั้งคุณสมบัติมาให้ได้เลือกกัน

จะขอเริ่มจากเครื่องฟอกอากาศที่กำลังมาแรงแซงโค้งในช่วงนี้ นั่นคือ Xiaomi Air Purifier 2s

Xiaomi Air Purifier 2s เหมาะสำหรับห้องที่มีขนาด 37 ตารางเมตร

Xiaomi เป็นยี่ห้อหนึ่งที่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยม เพราะไม่ว่าจะไปทางไหนก็จะเห็นผลิตภัณฑ์ของ Xiaomi เยอะแยะไปหมด

ซึ่ง Xiaomi Air Purifier 2s เป็นเครื่องที่มีเทคโนโลยีแบบจัดเต็ม มาพร้อมหน้าจอที่สามารถปรับความสว่างได้อย่างอัตโนมัติด้วยระบบเซ็นเซอร์ ซึ่งเวลานอนก็จะไม่มีแสดงไฟมารบกวน และยังมีตัวจับฝุ่นแบบเซ็นเซอร์ สามารถจับฝุ่นขนาด 0.3 ไมครอนได้อย่างสบาย

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นตรวจจับความชื้นและอุณหภูมิด้วยระบบเซ็นเซอร์ ซึ่งจะทำงานในโหมดอัตโนมัติ และด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เครื่องฟอกอากาศตัวนี้สามารถสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนดีอีกด้วย และยังมี Sleep Mode ที่ทำงานได้อย่างเบาและเงียบ ไม่รบกวนการนอนหลับในยามค่ำคืน

ตัวมอเตอร์เดี่ยวเป็นมอเตอร์ที่ผลิตโดยบริษัท Nidec จากประเทศญี่ปุ่น และตัวแผ่นกรองสามารถทำงานได้ถึง 4,000 ชม.

ข้อดีของเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier 2s คือ ทำงานได้เงียบ คนที่เป็นภูมิแพ้มีอาการดีขึ้น / ตัวเครื่องสามารถบอกปริมาณของฝุ่นได้และปรับอากาศในห้องโดยอัตโนมัติ / ราคาไม่แพง

ข้อเสียคือ ยังไม่มีตัวปล่อยประจุไฟฟ้า เพื่อกำจัดเชื้อรา ซึ่งของ Sharp มีมานานแล้ว

เป็นยังไงกันบ้างกับเครื่องฟอกอากาศตัวแรกที่เรานำเสนอ น่าสนใจมาก ๆ เลยนะคะ ซึ่งเครื่องนี้ราคาก็ไม่แพงด้วยค่ะ อยู่ที่ประมาณ 4,8xx บาท และรับประกัน 1 ปีกับบริษัท Xiaomi Official Thailand เลย ถ้าสนใจสามารถสอบถามกับทางบริษัท Xiaomi ได้โดยตรงเลยค่ะ

ในครั้งหน้าเราจะมาแนะนำเครื่องฟอกอากาศแบบไหนอีก ต้องรอติดตามนะคะ

#เครื่องฟอกอากาศ #XiaomiAirPurifier2s #ฝากเงินขั้นต่ำ50บาท

More to explorer

รู้จักการเลี้ยงดูแบบไข่ในหิน

รู้จักการเลี้ยงดูแบบไข่ในหิน

หลายคนน่าจะเคยได้ยินคำว่า “เลี้ยงลูกแบบไข่ในหิน” มาแล้วซึ่งความหมายนี้มีทั้งมุมมองที่ดีและไม่ดีเท่ากัน การเลี้ยงลูกควรจะมีระดับที่เหมาะสม ไม่ตึงหรือหย่อนเกินไปเพราะจะส่งผลต่อจิตใจและการใช้ชีวิตของเด็กเมื่อเติบโตขึ้นโดยตรง

How to วิธีขจัดคราบชากาแฟติดในแก้ว ให้กลับมาใสสะอาดอีกครั้ง

How to วิธีขจัดคราบชากาแฟติดในแก้ว ให้กลับมาใสสะอาดอีกครั้ง

สำหรับใครที่ชื่นชอบการดื่มชาหรือกาแฟจะรู้ดีว่าจะมีคราบสีน้ำตาลติดอยู่ที่แก้วแบบฝังแน่นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะขัดล้างยังไงก็ออกยาก มาดู วิธีขจัดคราบชากาแฟติดในแก้ว ด้วยของที่ต้องมีครัวใกล้ตัวภายในบ้านกันดีกว่าว่ามีอะไร

พ่อแม่รู้หรือไม่-ต้องเสริมสารอาหารให้กับเด็กมังสวิรัติ-

พ่อแม่รู้หรือไม่ ต้องเสริมสารอาหารให้กับเด็กมังสวิรัติ 

แต่ละครอบครัวนั้นก็มีรูปแบบการรับประทานอาหารที่แตกต่างกันออกไป บางบ้านก็รับประทานอาหารกันได้ทุกแบบ ในขณะที่หลายบ้านนั้นก็รับประทานอาหารแบบมังสวิรัติ แม้ว่าการรับประทานมังสวิรัตินั้นจะช่วยให้ร่างกายสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่และยังลดโอกาสในการเกิดโรคบางอย่างได้ด้วย อย่างไรก็ตามสำหรับครอบครัวที่รับประทานอาหารแบบมังสวิรัตินั้นหากมีเด็กเล็กอยู่ในครอบครัวด้วยจำเป็นจะต้องเสริมสารอาหารให้กับพวกเขาเพื่อให้เด็กมังสวิรัติมีร่างกายที่แข็งแรงและสุขภาพดี