เครื่องดูดฝุ่นที่ควรมีติดบ้าน

เครื่องดูดฝุ่นที่ควรมีติดบ้าน
Facebook
Twitter

เวลาทำงานบ้านแต่ละครั้งทำเอาหมดเรี่ยวหมดแรง เพราะฉะนั้นถ้ามีตัวช่วยดีๆ ก็จะทำให้การทำความสะอาดบ้านได้ง่ายขึ้น และอาจจะทำให้สนุกอีกด้วย และเครื่องดูดฝุ่นก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยม ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำเครื่องดูดฝุ่นที่น่าสนใจและควรมีติดบ้านเอาไว้

Hitachi รุ่น CV-SE22V Cylinder Cyclone

เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบมอเตอร์พลังดูดสูง 2,000 วัตต์ ทำความสะอาดด้วยพลังไซโคลน มีแผ่นกรองดักจับฝุ่นด้วยเทคโนโลยีนาโนไทเทเนียมและ HEPA CLEAN ส่วนด้ามจับผลิตจากเหล็กคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน จับได้ถนัดมือ

นอกจากนี้ยังมีหัวดูดมาให้ถึง 2 แบบ คือ หัวแปรงและหัวตัดทำให้ทำความสะอาดตามซอกตามมุมได้ง่าย สามารถใช้ได้กับพื้นเรียบ พื้นพรมขนสัตว์ โซฟา เบาะรถ และอื่นๆ มาพร้อมถังบรรจุขยะได้ถึง 2 ลิตร

ราคาประมาณ 4,990 บาท

Philips รุ่น FC9350/01 PowerPro Compact

เป็นเครื่องดูดฝุ่นขนาด 1,800 วัตต์ที่มีเทคโนโลยี PowerCyclone 5 สามารถแยกจับฝุ่นต่างๆ ทำให้บ้านสะอาดอย่างแน่นอนและยังมีแผ่นกรองอากาศแบบ EPA 10 ช่วยดักจับฝุ่นและป้องกันการอุดตันของเศษขยะ นอกจากนี้ยังมาพร้อมแปรงชนิดขนและแปรงดูด สามารถความสะอาดได้หลากหลาย ไม่ต้องกลัวหัวแปรงหลุด เพราะมีระบบ active lock กันอย่างแน่นหนา แต่ก็มีน้ำหนักเบา กะทัดรัด และมีล้อที่สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างง่ายดาย

ราคาประมาณ 3,290 บาท

Electrolux รุ่น ZAP9910 AEROPERFORMER CYCLONE

เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบถังเก็บฝุ่นจุ 2 ลิตรและมีแผ่นกรองฝุ่น HEPA10 ระบบพลังไซโคลนที่ช่วยทำความสะอาดได้ดียิ่งกว่าเดิม มีแผ่นกรองไมโครฟิลเตอร์ที่ช่วยดักจับฝุ่นขนาดเล็ก และฆ่าเชื้อโรคด้วยระบบ Cyclonic ทำให้บ้านสะอาดปลอดภัยจากเชื้อโรค นอกจากนี้ท่อดูดยังผลิตจากอะลูมิเนียม Telecopic ทนทาน จับได้ถนัดมือ และมาพร้อมหัวดูดหลายรูปแบบตามการใช้งาน

ราคาประมาณ 3,590 บาท

Sharp รุ่น EC-NS16-V

เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบกล่องเก็บฝุ่น พลังมอเตอร์ขนาด 1,600 วัตต์ และมีแผนกรองฝุ่น HEPA สามารถกรองฝุ่นถึง 4 ขั้นตอน ขจัดฝุ่นที่เล็กมากๆ จนไปถึงพวกเกสรดอกไม้ มาพร้อมหัวดูดปรับได้ 2 แบบเหมาะกับพื้นเรียบและพื้นพรม และยังมีหัวดูดอันเล็กๆ อีก 3 แบบ พร้อมเซ็นเซอร์เตือนเมื่อถังขยะใกล้เต็มแล้ว

ราคาประมาณ 1,790 บาท

Samsung รุ่น VCC4540S3B Twin Chamber

เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบกล่องเก็บฝุ่น พลังมอเตอร์ 1,800 วัตต์ มีแผ่นกรองฝุ่นแบบ HEPA ช่วยดักจับฝุ่นขนาดเล็กได้ รวมทั้งเกสรดอกไม้และเชื้อราต่างๆ นอกจากนี้ถังเก็บฝุ่นยังแบ่งเป็น 2 ถัง ทำความสะอาดได้มากขึ้น มีการแยกสิ่งสกปรกโดยขยะชิ้นใหญ่ๆ จะแยกไปเก็บอีกถังหนึ่ง ช่วยลดกลิ่นอับและกลิ่นไม่พีงประสงค์ได้เป็นอย่างดี

#เครื่องดูดฝุ่น #ฝากไม่มีขั้นต่ำ

More to explorer

พ่อแม่ต้องรู้!! วิธีแก้ปัญหาลูกติดขนมขบเคี้ยว

พ่อแม่ต้องรู้!! วิธีแก้ปัญหาลูกติดขนมขบเคี้ยว

สำหรับบ้านใครที่มีลูกเล็กในช่วงอายุวัย 2 ขวบขึ้นไปอีกหนึ่งปัญหาที่มักจะต้องพบเจอเป็นประจำนั่นก็คือลูกชอบรับประทานขนมขบเคี้ยวอยู่เป็นประจำ และไม่รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ แน่นอนว่ามันจะส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายของลูกเราเป็นอย่างมาก

ผลเสียจากการที่คุณมักสั่งให้ “ลูกเงียบ”

ผลเสียจากการที่คุณมักสั่งให้ “ลูกเงียบ”

ผู้ใหญ่ส่วนใหญ่เมื่อเห็นว่าลูกที่อยู่ในช่วงปฐมวัยมักจะชอบเล่นซน เสียงดัง หรือร้องไห้ก็มักจะชอบพูดคำว่า “เงียบ” ไม่ว่าจะเป็นการบอกโดยออกคำสั่งหรือบอกแบบปลอบประโลมก็ตาม

น่าสนใจ!! ตามไปดูปัจจัยสำคัญที่ทำให้ตั้งครรภ์แฝด

น่าสนใจ!! ตามไปดูปัจจัยสำคัญที่ทำให้ตั้งครรภ์แฝด

ในการตั้งครรภ์ตามธรรมชาติในระยะแรกเราจะไม่สามารถรู้ได้ว่าการตั้งครรภ์ของคุณนั้นเป็นการตั้งครรภ์แบบปกติหรือว่าเป็นการตั้งครรภ์แฝด แน่นอนว่าพันธุกรรมมีผลอย่างมากกับการตั้งครรภ์แฝด สำหรับวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งข้อมูลที่มีความน่าสนใจซึ่งก็คือ ปัจจัยที่ทำให้เกิดการตั้งครรภ์แฝด แน่นอนว่าใครที่อยากจะรู้ว่าสาเหตุที่ทำให้เราตั้งครรภ์แฝดนั้นมีอะไรได้บ้าง