เครื่องดูดฝุ่นที่ควรมีติดบ้าน

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

เวลาทำงานบ้านแต่ละครั้งทำเอาหมดเรี่ยวหมดแรง เพราะฉะนั้นถ้ามีตัวช่วยดีๆ ก็จะทำให้การทำความสะอาดบ้านได้ง่ายขึ้น และอาจจะทำให้สนุกอีกด้วย และเครื่องดูดฝุ่นก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยม ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำเครื่องดูดฝุ่นที่น่าสนใจและควรมีติดบ้านเอาไว้

Hitachi รุ่น CV-SE22V Cylinder Cyclone

เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบมอเตอร์พลังดูดสูง 2,000 วัตต์ ทำความสะอาดด้วยพลังไซโคลน มีแผ่นกรองดักจับฝุ่นด้วยเทคโนโลยีนาโนไทเทเนียมและ HEPA CLEAN ส่วนด้ามจับผลิตจากเหล็กคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน จับได้ถนัดมือ

นอกจากนี้ยังมีหัวดูดมาให้ถึง 2 แบบ คือ หัวแปรงและหัวตัดทำให้ทำความสะอาดตามซอกตามมุมได้ง่าย สามารถใช้ได้กับพื้นเรียบ พื้นพรมขนสัตว์ โซฟา เบาะรถ และอื่นๆ มาพร้อมถังบรรจุขยะได้ถึง 2 ลิตร

ราคาประมาณ 4,990 บาท

Philips รุ่น FC9350/01 PowerPro Compact

เป็นเครื่องดูดฝุ่นขนาด 1,800 วัตต์ที่มีเทคโนโลยี PowerCyclone 5 สามารถแยกจับฝุ่นต่างๆ ทำให้บ้านสะอาดอย่างแน่นอนและยังมีแผ่นกรองอากาศแบบ EPA 10 ช่วยดักจับฝุ่นและป้องกันการอุดตันของเศษขยะ นอกจากนี้ยังมาพร้อมแปรงชนิดขนและแปรงดูด สามารถความสะอาดได้หลากหลาย ไม่ต้องกลัวหัวแปรงหลุด เพราะมีระบบ active lock กันอย่างแน่นหนา แต่ก็มีน้ำหนักเบา กะทัดรัด และมีล้อที่สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างง่ายดาย

ราคาประมาณ 3,290 บาท

Electrolux รุ่น ZAP9910 AEROPERFORMER CYCLONE

เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบถังเก็บฝุ่นจุ 2 ลิตรและมีแผ่นกรองฝุ่น HEPA10 ระบบพลังไซโคลนที่ช่วยทำความสะอาดได้ดียิ่งกว่าเดิม มีแผ่นกรองไมโครฟิลเตอร์ที่ช่วยดักจับฝุ่นขนาดเล็ก และฆ่าเชื้อโรคด้วยระบบ Cyclonic ทำให้บ้านสะอาดปลอดภัยจากเชื้อโรค นอกจากนี้ท่อดูดยังผลิตจากอะลูมิเนียม Telecopic ทนทาน จับได้ถนัดมือ และมาพร้อมหัวดูดหลายรูปแบบตามการใช้งาน

ราคาประมาณ 3,590 บาท

Sharp รุ่น EC-NS16-V

เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบกล่องเก็บฝุ่น พลังมอเตอร์ขนาด 1,600 วัตต์ และมีแผนกรองฝุ่น HEPA สามารถกรองฝุ่นถึง 4 ขั้นตอน ขจัดฝุ่นที่เล็กมากๆ จนไปถึงพวกเกสรดอกไม้ มาพร้อมหัวดูดปรับได้ 2 แบบเหมาะกับพื้นเรียบและพื้นพรม และยังมีหัวดูดอันเล็กๆ อีก 3 แบบ พร้อมเซ็นเซอร์เตือนเมื่อถังขยะใกล้เต็มแล้ว

ราคาประมาณ 1,790 บาท

Samsung รุ่น VCC4540S3B Twin Chamber

เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบกล่องเก็บฝุ่น พลังมอเตอร์ 1,800 วัตต์ มีแผ่นกรองฝุ่นแบบ HEPA ช่วยดักจับฝุ่นขนาดเล็กได้ รวมทั้งเกสรดอกไม้และเชื้อราต่างๆ นอกจากนี้ถังเก็บฝุ่นยังแบ่งเป็น 2 ถัง ทำความสะอาดได้มากขึ้น มีการแยกสิ่งสกปรกโดยขยะชิ้นใหญ่ๆ จะแยกไปเก็บอีกถังหนึ่ง ช่วยลดกลิ่นอับและกลิ่นไม่พีงประสงค์ได้เป็นอย่างดี

#เครื่องดูดฝุ่น #ฝากไม่มีขั้นต่ำ

More to explorer

เมนูผัดน้ำพริก

เมนูผัดน้ำพริก เปลี่ยนน้ำพริกเหลือค้างเป็นเมนูสุดแซ่บที่ทานแล้วต้องร้องซี๊ด

เมนูผัดน้ำพริกธรรมดาๆ ทานทุกวันคงเบื่อแย่ ลองเปลี่ยนเมนูน้ำพริกเดิมๆ ให้เก๋ไก๋ด้วยการทำเป็นน้ำพริกผัดข้าวกันดีกว่า วันนี้เรามีมูนผัดน้ำพริกรสเลิศมานำเสนอกันถึง 5 เมนู รับรองว่าทำไมยากและอร่อยสุดๆ ไปเลย เป็นเมนูของคนชอบความเผ็ดแซ่บโดยแท้ มีเมนูไหนกันบ้างนั้นมาดูกันเลย 1.เมนู กุ้งผัดน้ำพริกกะปิ เปลี่ยนเมนูน้ำพริกกะปิแบบบ้านๆ มาเป็นกุ้งผัดน้ำพริกกะปิที่มีความแซ่บนัวกันดีกว่า หรือบ้านไหนซื้อน้ำพริกกะปิมาแล้วทานเหลือ สามารถนำมาทำเมนูนี้ต่อได้เลย วัตถุดิบก็ใช่ไม่เยอะและทำไมยากอย่างที่คิด ส่วนผสม กุ้งผัดน้ำพริกกะปิ – สะตอ

เมนูหมูไมโครเวฟ ง่าย อร่อยครบ จบในขั้นตอนเดียว

เมนูหมูไมโครเวฟ ง่าย อร่อยครบ จบในขั้นตอนเดียว

เรื่องการทำอาหารทานเองนั้น ดูจะเป็นเรื่องไกลตัวสำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศชาวเมืองซะเหลือเกิน เพราะแค่การเดินทางและการทำงานในแต่ละวันก็แทบจะหมดเวลาทำอะไรแล้ว ส่วนใหญ่จึงฝากท้องไว้กับร้านอาหารตามสั่ง หิ้วข้าวกล่องทุกเช้าเย็น ซึ่งข้อดีของอาหารตามสั่งหรือข้าวราดแกงก็คือความหลากหลาย แต่ถูกสุขอนามัยหรือถูกปากไหมก็อีกเรื่อง เพราะยังไงซะ อาหารที่ทำเองย่อมถูกปากมากกว่าอยู่แล้ว 1. เมนู ราดหน้ามาม่าหมูสับ เป็นเมนูที่ไม่น่าเชื่อว่าจะสามารถทำจากไมโครเวฟได้ แต่ทำได้จริงๆ นะ วัตถุดิบต่างๆ สามารถพลิกแพลงได้ โดยปกติราดหน้านั้นมักจะนิยมทานแบบเส้นใหญ่ แต่ถ้าหายากเกินไปไม่สะดวก เปลี่ยนมาเป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปก็ได้เหมือนกัน ลองมาดูวิธีทำกันเลย ส่วนผสม

เมนูอาหารมื้อดึก ถอดสูตรสตรีทฟู้ดเจ้าดัง ทำเองได้ไม่ต้องง้อร้าน

เมนูอาหารมื้อดึก ถอดสูตรสตรีทฟู้ดเจ้าดัง ทำเองได้ไม่ต้องง้อร้าน

เคยน้ำลายสอกันไหม เวลาที่เห็นใครแชร์ร้านอาหารเจ้าเด็ดเจ้าดังที่น่าตาของอาหารนั้นน่าทานมากๆ โดยเฉพาะอาหารแนวสตรีทฟู้ด ที่นำเอาของบ้านๆ มาทำให้ดูน่าทานแบบอดใจไม่ไหว แต่บางร้านนั้นก็ไกลเหลือเกิน เดินทางลำบาก ทำให้การเดินทางไปชิมอาหารเหล่านั้นกลายเป็นแค่ฝันกลางวัน แต่วันนี้เรามาสานฝันให้แล้ว ด้วยสูตรอาหารเมนูสตรีทฟู้ดชื่อดัง ที่ทำเองได้ไม่ต่างจากไปนั่งทานที่ร้าน มีเมนูไหนบ้างนั้น มาดูกันเลย 1. เมนู มาม่าต้มยำเจ๊โอว เป็นเมนูที่ดังมากอยู่พักนึง สำหรับมาม่าต้มยำเจ๊โอว ที่หนักเครื่องถึงใจถึงอารมณ์ วันนี้ไม่ต้องไปต่อคิวนานๆ หรือเดินทางไกลเพื่อไปกินที่ร้าน เพราะเรายกสูตรลับมาฝากกัน

Close Menu