เครื่องดูดฝุ่นที่ควรมีติดบ้าน

เครื่องดูดฝุ่นที่ควรมีติดบ้าน
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

เวลาทำงานบ้านแต่ละครั้งทำเอาหมดเรี่ยวหมดแรง เพราะฉะนั้นถ้ามีตัวช่วยดีๆ ก็จะทำให้การทำความสะอาดบ้านได้ง่ายขึ้น และอาจจะทำให้สนุกอีกด้วย และเครื่องดูดฝุ่นก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยม ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำเครื่องดูดฝุ่นที่น่าสนใจและควรมีติดบ้านเอาไว้

Hitachi รุ่น CV-SE22V Cylinder Cyclone

เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบมอเตอร์พลังดูดสูง 2,000 วัตต์ ทำความสะอาดด้วยพลังไซโคลน มีแผ่นกรองดักจับฝุ่นด้วยเทคโนโลยีนาโนไทเทเนียมและ HEPA CLEAN ส่วนด้ามจับผลิตจากเหล็กคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน จับได้ถนัดมือ

นอกจากนี้ยังมีหัวดูดมาให้ถึง 2 แบบ คือ หัวแปรงและหัวตัดทำให้ทำความสะอาดตามซอกตามมุมได้ง่าย สามารถใช้ได้กับพื้นเรียบ พื้นพรมขนสัตว์ โซฟา เบาะรถ และอื่นๆ มาพร้อมถังบรรจุขยะได้ถึง 2 ลิตร

ราคาประมาณ 4,990 บาท

Philips รุ่น FC9350/01 PowerPro Compact

เป็นเครื่องดูดฝุ่นขนาด 1,800 วัตต์ที่มีเทคโนโลยี PowerCyclone 5 สามารถแยกจับฝุ่นต่างๆ ทำให้บ้านสะอาดอย่างแน่นอนและยังมีแผ่นกรองอากาศแบบ EPA 10 ช่วยดักจับฝุ่นและป้องกันการอุดตันของเศษขยะ นอกจากนี้ยังมาพร้อมแปรงชนิดขนและแปรงดูด สามารถความสะอาดได้หลากหลาย ไม่ต้องกลัวหัวแปรงหลุด เพราะมีระบบ active lock กันอย่างแน่นหนา แต่ก็มีน้ำหนักเบา กะทัดรัด และมีล้อที่สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างง่ายดาย

ราคาประมาณ 3,290 บาท

Electrolux รุ่น ZAP9910 AEROPERFORMER CYCLONE

เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบถังเก็บฝุ่นจุ 2 ลิตรและมีแผ่นกรองฝุ่น HEPA10 ระบบพลังไซโคลนที่ช่วยทำความสะอาดได้ดียิ่งกว่าเดิม มีแผ่นกรองไมโครฟิลเตอร์ที่ช่วยดักจับฝุ่นขนาดเล็ก และฆ่าเชื้อโรคด้วยระบบ Cyclonic ทำให้บ้านสะอาดปลอดภัยจากเชื้อโรค นอกจากนี้ท่อดูดยังผลิตจากอะลูมิเนียม Telecopic ทนทาน จับได้ถนัดมือ และมาพร้อมหัวดูดหลายรูปแบบตามการใช้งาน

ราคาประมาณ 3,590 บาท

Sharp รุ่น EC-NS16-V

เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบกล่องเก็บฝุ่น พลังมอเตอร์ขนาด 1,600 วัตต์ และมีแผนกรองฝุ่น HEPA สามารถกรองฝุ่นถึง 4 ขั้นตอน ขจัดฝุ่นที่เล็กมากๆ จนไปถึงพวกเกสรดอกไม้ มาพร้อมหัวดูดปรับได้ 2 แบบเหมาะกับพื้นเรียบและพื้นพรม และยังมีหัวดูดอันเล็กๆ อีก 3 แบบ พร้อมเซ็นเซอร์เตือนเมื่อถังขยะใกล้เต็มแล้ว

ราคาประมาณ 1,790 บาท

Samsung รุ่น VCC4540S3B Twin Chamber

เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบกล่องเก็บฝุ่น พลังมอเตอร์ 1,800 วัตต์ มีแผ่นกรองฝุ่นแบบ HEPA ช่วยดักจับฝุ่นขนาดเล็กได้ รวมทั้งเกสรดอกไม้และเชื้อราต่างๆ นอกจากนี้ถังเก็บฝุ่นยังแบ่งเป็น 2 ถัง ทำความสะอาดได้มากขึ้น มีการแยกสิ่งสกปรกโดยขยะชิ้นใหญ่ๆ จะแยกไปเก็บอีกถังหนึ่ง ช่วยลดกลิ่นอับและกลิ่นไม่พีงประสงค์ได้เป็นอย่างดี

#เครื่องดูดฝุ่น #ฝากไม่มีขั้นต่ำ

More to explorer

ไข้หวัดแดด โรคในเด็กที่พบบ่อย ช่วงหน้าร้อน แม่บ้านยุคใหม่ แม่บ้าน

ไข้หวัดแดด โรคในเด็กที่พบบ่อย ช่วงหน้าร้อน

อากาศในหน้าร้อนแบบนี้ไม่เพียงแต่ผู้ใหญ่ที่ต้องทนทรมานกับคลื่นความร้อน แต่เด็กๆ ก็เช่นกัน วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับโรคไข้หวัดแดดในเด็กกัน จะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลย ไข้หวัดแดด เกิดจากอะไร การเกิดไข้หวัดแดดนั้น เกิดจากที่อุณหภูมิมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยที่เป็นอากาศที่ร้อนเป็นหลักจึงทำให้ร่างกายปรับตัวไม่ทัน อาการไข้หวัดแดด 1.อ่อนเพลีย ข้อนี้อาจแยกได้ยากเพราะหากเป็นไข้หวัดก็จะเป็นเช่นกัน และหากเป็นไข้ร่วมกันกันปากที่แห้งจนแข็งอันนี้จะเป็นข้อบ่งชี้ว่าเด็กเป็นไข้หวัดแดดได้ 2.ไม่มีอาการเจ็บคอ คอแห้ง แสบคอ หากเป็นหวัดจากไวรัสเด็กจะมีอาการเจ็บคอ ร่วมด้วยและอาจมีเสมหะในรายที่คออักเสบมากๆ อาจทำให้เด็กรู้สึกแสบคอมากได้เช่นกัน 3.มีน้ำมูกใส เล็กน้อยหรือไม่มีเลย

อายุการใช้งาน ของขวดนมและจุกนมเด็ก แม่บ้านยุคใหม่ แม่บ้าน

อายุการใช้งาน ของขวดนม และจุกนมเด็ก

คุณแม่มือใหม่บางคนที่เริ่มให้ลูกใช้ขวดนม อาจจะยังไม่ทราบว่าขวดนมแต่ละแบบนั้นมีอายุใช้งานอยู่ ไม่ใช่ว่าจะใช้ได้ตลอดโดยไม่ต้องเปลี่ยนขวดใหม่เลย ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่า อายุการใช้งานของขวดนมและจุกนมนั้น เป็นอย่างไร อายุการใช้งานของ ขวดนม 1.ขวดที่มีสีขาวขุ่น  ขวดแบบนี้สามารถทนอุณหภูมิ ( -20̊ ) – 110 ̊ และอายุการใช้งานนั้นโดยเฉลี่ยแล้วจะสามารถอยู่ได้ ถึง 6 เดือน โดยจะต้องแล้วแต่ความถี่ในการทำความสะอาดและต้มหรือนึ่งฆ่าเชื้อ  2.ขวดพลาสติกที่ขาวใส

ลูกติดหวาน รับมืออย่างไร มาดู 5 เทคนิคนี้ แม่บ้านยุคใหม่ แม่บ้าน

ลูกติดหวาน รับมืออย่างไร มาดู 5 เทคนิคนี้

ขนมต่างๆ มักมีรสหวานเพื่อให้เด็กรู้สึกอร่อยและเป็นรสชาติที่ทำให้มีความสุข ดังนั้นเมื่อถึงเวลาที่โตขึ้นเด็กๆ ก็จะเริ่มเลือกทานแต่อาหารหวานๆ จนทำให้ ลูกติดหวาน ในที่สุด ซึ่งคุณพ่อคุณแม่จะทำอย่างไรดี มาดูเทคนิคที่เราหามาให้ได้อ่านกันไปดูกันเลย วิธีรับมือเมื่อ ลูกติดหวาน 1.คุณคือคนที่เลือกอาหารให้ลูก การทานอาหารในแต่ละมื้อ หลักๆ เด็กจะต้องทานที่บ้านและคุณก็จะต้องเป็นคนหาให้เขาได้ทานดังนั้นคุณเองก็ควรลองทำกับข้าวที่สามารถควบคุมรสชาติได้เองเพื่อเป็นการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของลูกให้หันมาทานอาหารที่ไม่หวานได้ 2.ตัวอย่างที่ดีคือตัวคุณเอง การยกตัวอย่างต่างๆ ก็ไม่เท่าทำให้ดู ลูกๆ  จะมองคุณเป็นต้นแบบในแทบทุกเรื่องดังนั้นหากคุณห้ามให้ลูกไม่ทานหวานแต่ตัวคุณกลับทำซะเอง เด็กๆ ก็จะทำตามอย่างที่คุณทำแน่นอน