เครื่องดูดฝุ่นที่ควรมีติดบ้าน

เครื่องดูดฝุ่นที่ควรมีติดบ้าน
Facebook
Twitter

เวลาทำงานบ้านแต่ละครั้งทำเอาหมดเรี่ยวหมดแรง เพราะฉะนั้นถ้ามีตัวช่วยดีๆ ก็จะทำให้การทำความสะอาดบ้านได้ง่ายขึ้น และอาจจะทำให้สนุกอีกด้วย และเครื่องดูดฝุ่นก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยม ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำเครื่องดูดฝุ่นที่น่าสนใจและควรมีติดบ้านเอาไว้

Hitachi รุ่น CV-SE22V Cylinder Cyclone

เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบมอเตอร์พลังดูดสูง 2,000 วัตต์ ทำความสะอาดด้วยพลังไซโคลน มีแผ่นกรองดักจับฝุ่นด้วยเทคโนโลยีนาโนไทเทเนียมและ HEPA CLEAN ส่วนด้ามจับผลิตจากเหล็กคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน จับได้ถนัดมือ

นอกจากนี้ยังมีหัวดูดมาให้ถึง 2 แบบ คือ หัวแปรงและหัวตัดทำให้ทำความสะอาดตามซอกตามมุมได้ง่าย สามารถใช้ได้กับพื้นเรียบ พื้นพรมขนสัตว์ โซฟา เบาะรถ และอื่นๆ มาพร้อมถังบรรจุขยะได้ถึง 2 ลิตร

ราคาประมาณ 4,990 บาท

Philips รุ่น FC9350/01 PowerPro Compact

เป็นเครื่องดูดฝุ่นขนาด 1,800 วัตต์ที่มีเทคโนโลยี PowerCyclone 5 สามารถแยกจับฝุ่นต่างๆ ทำให้บ้านสะอาดอย่างแน่นอนและยังมีแผ่นกรองอากาศแบบ EPA 10 ช่วยดักจับฝุ่นและป้องกันการอุดตันของเศษขยะ นอกจากนี้ยังมาพร้อมแปรงชนิดขนและแปรงดูด สามารถความสะอาดได้หลากหลาย ไม่ต้องกลัวหัวแปรงหลุด เพราะมีระบบ active lock กันอย่างแน่นหนา แต่ก็มีน้ำหนักเบา กะทัดรัด และมีล้อที่สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างง่ายดาย

ราคาประมาณ 3,290 บาท

Electrolux รุ่น ZAP9910 AEROPERFORMER CYCLONE

เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบถังเก็บฝุ่นจุ 2 ลิตรและมีแผ่นกรองฝุ่น HEPA10 ระบบพลังไซโคลนที่ช่วยทำความสะอาดได้ดียิ่งกว่าเดิม มีแผ่นกรองไมโครฟิลเตอร์ที่ช่วยดักจับฝุ่นขนาดเล็ก และฆ่าเชื้อโรคด้วยระบบ Cyclonic ทำให้บ้านสะอาดปลอดภัยจากเชื้อโรค นอกจากนี้ท่อดูดยังผลิตจากอะลูมิเนียม Telecopic ทนทาน จับได้ถนัดมือ และมาพร้อมหัวดูดหลายรูปแบบตามการใช้งาน

ราคาประมาณ 3,590 บาท

Sharp รุ่น EC-NS16-V

เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบกล่องเก็บฝุ่น พลังมอเตอร์ขนาด 1,600 วัตต์ และมีแผนกรองฝุ่น HEPA สามารถกรองฝุ่นถึง 4 ขั้นตอน ขจัดฝุ่นที่เล็กมากๆ จนไปถึงพวกเกสรดอกไม้ มาพร้อมหัวดูดปรับได้ 2 แบบเหมาะกับพื้นเรียบและพื้นพรม และยังมีหัวดูดอันเล็กๆ อีก 3 แบบ พร้อมเซ็นเซอร์เตือนเมื่อถังขยะใกล้เต็มแล้ว

ราคาประมาณ 1,790 บาท

Samsung รุ่น VCC4540S3B Twin Chamber

เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบกล่องเก็บฝุ่น พลังมอเตอร์ 1,800 วัตต์ มีแผ่นกรองฝุ่นแบบ HEPA ช่วยดักจับฝุ่นขนาดเล็กได้ รวมทั้งเกสรดอกไม้และเชื้อราต่างๆ นอกจากนี้ถังเก็บฝุ่นยังแบ่งเป็น 2 ถัง ทำความสะอาดได้มากขึ้น มีการแยกสิ่งสกปรกโดยขยะชิ้นใหญ่ๆ จะแยกไปเก็บอีกถังหนึ่ง ช่วยลดกลิ่นอับและกลิ่นไม่พีงประสงค์ได้เป็นอย่างดี

#เครื่องดูดฝุ่น #ฝากไม่มีขั้นต่ำ

More to explorer

รู้จักการเลี้ยงดูแบบไข่ในหิน

รู้จักการเลี้ยงดูแบบไข่ในหิน

หลายคนน่าจะเคยได้ยินคำว่า “เลี้ยงลูกแบบไข่ในหิน” มาแล้วซึ่งความหมายนี้มีทั้งมุมมองที่ดีและไม่ดีเท่ากัน การเลี้ยงลูกควรจะมีระดับที่เหมาะสม ไม่ตึงหรือหย่อนเกินไปเพราะจะส่งผลต่อจิตใจและการใช้ชีวิตของเด็กเมื่อเติบโตขึ้นโดยตรง

How to วิธีขจัดคราบชากาแฟติดในแก้ว ให้กลับมาใสสะอาดอีกครั้ง

How to วิธีขจัดคราบชากาแฟติดในแก้ว ให้กลับมาใสสะอาดอีกครั้ง

สำหรับใครที่ชื่นชอบการดื่มชาหรือกาแฟจะรู้ดีว่าจะมีคราบสีน้ำตาลติดอยู่ที่แก้วแบบฝังแน่นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะขัดล้างยังไงก็ออกยาก มาดู วิธีขจัดคราบชากาแฟติดในแก้ว ด้วยของที่ต้องมีครัวใกล้ตัวภายในบ้านกันดีกว่าว่ามีอะไร

พ่อแม่รู้หรือไม่-ต้องเสริมสารอาหารให้กับเด็กมังสวิรัติ-

พ่อแม่รู้หรือไม่ ต้องเสริมสารอาหารให้กับเด็กมังสวิรัติ 

แต่ละครอบครัวนั้นก็มีรูปแบบการรับประทานอาหารที่แตกต่างกันออกไป บางบ้านก็รับประทานอาหารกันได้ทุกแบบ ในขณะที่หลายบ้านนั้นก็รับประทานอาหารแบบมังสวิรัติ แม้ว่าการรับประทานมังสวิรัตินั้นจะช่วยให้ร่างกายสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่และยังลดโอกาสในการเกิดโรคบางอย่างได้ด้วย อย่างไรก็ตามสำหรับครอบครัวที่รับประทานอาหารแบบมังสวิรัตินั้นหากมีเด็กเล็กอยู่ในครอบครัวด้วยจำเป็นจะต้องเสริมสารอาหารให้กับพวกเขาเพื่อให้เด็กมังสวิรัติมีร่างกายที่แข็งแรงและสุขภาพดี