เครื่องดูดฝุ่นที่ควรมีติดบ้าน

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

เวลาทำงานบ้านแต่ละครั้งทำเอาหมดเรี่ยวหมดแรง เพราะฉะนั้นถ้ามีตัวช่วยดีๆ ก็จะทำให้การทำความสะอาดบ้านได้ง่ายขึ้น และอาจจะทำให้สนุกอีกด้วย และเครื่องดูดฝุ่นก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยม ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำเครื่องดูดฝุ่นที่น่าสนใจและควรมีติดบ้านเอาไว้

Hitachi รุ่น CV-SE22V Cylinder Cyclone

เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบมอเตอร์พลังดูดสูง 2,000 วัตต์ ทำความสะอาดด้วยพลังไซโคลน มีแผ่นกรองดักจับฝุ่นด้วยเทคโนโลยีนาโนไทเทเนียมและ HEPA CLEAN ส่วนด้ามจับผลิตจากเหล็กคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน จับได้ถนัดมือ

นอกจากนี้ยังมีหัวดูดมาให้ถึง 2 แบบ คือ หัวแปรงและหัวตัดทำให้ทำความสะอาดตามซอกตามมุมได้ง่าย สามารถใช้ได้กับพื้นเรียบ พื้นพรมขนสัตว์ โซฟา เบาะรถ และอื่นๆ มาพร้อมถังบรรจุขยะได้ถึง 2 ลิตร

ราคาประมาณ 4,990 บาท

Philips รุ่น FC9350/01 PowerPro Compact

เป็นเครื่องดูดฝุ่นขนาด 1,800 วัตต์ที่มีเทคโนโลยี PowerCyclone 5 สามารถแยกจับฝุ่นต่างๆ ทำให้บ้านสะอาดอย่างแน่นอนและยังมีแผ่นกรองอากาศแบบ EPA 10 ช่วยดักจับฝุ่นและป้องกันการอุดตันของเศษขยะ นอกจากนี้ยังมาพร้อมแปรงชนิดขนและแปรงดูด สามารถความสะอาดได้หลากหลาย ไม่ต้องกลัวหัวแปรงหลุด เพราะมีระบบ active lock กันอย่างแน่นหนา แต่ก็มีน้ำหนักเบา กะทัดรัด และมีล้อที่สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างง่ายดาย

ราคาประมาณ 3,290 บาท

Electrolux รุ่น ZAP9910 AEROPERFORMER CYCLONE

เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบถังเก็บฝุ่นจุ 2 ลิตรและมีแผ่นกรองฝุ่น HEPA10 ระบบพลังไซโคลนที่ช่วยทำความสะอาดได้ดียิ่งกว่าเดิม มีแผ่นกรองไมโครฟิลเตอร์ที่ช่วยดักจับฝุ่นขนาดเล็ก และฆ่าเชื้อโรคด้วยระบบ Cyclonic ทำให้บ้านสะอาดปลอดภัยจากเชื้อโรค นอกจากนี้ท่อดูดยังผลิตจากอะลูมิเนียม Telecopic ทนทาน จับได้ถนัดมือ และมาพร้อมหัวดูดหลายรูปแบบตามการใช้งาน

ราคาประมาณ 3,590 บาท

Sharp รุ่น EC-NS16-V

เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบกล่องเก็บฝุ่น พลังมอเตอร์ขนาด 1,600 วัตต์ และมีแผนกรองฝุ่น HEPA สามารถกรองฝุ่นถึง 4 ขั้นตอน ขจัดฝุ่นที่เล็กมากๆ จนไปถึงพวกเกสรดอกไม้ มาพร้อมหัวดูดปรับได้ 2 แบบเหมาะกับพื้นเรียบและพื้นพรม และยังมีหัวดูดอันเล็กๆ อีก 3 แบบ พร้อมเซ็นเซอร์เตือนเมื่อถังขยะใกล้เต็มแล้ว

ราคาประมาณ 1,790 บาท

Samsung รุ่น VCC4540S3B Twin Chamber

เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบกล่องเก็บฝุ่น พลังมอเตอร์ 1,800 วัตต์ มีแผ่นกรองฝุ่นแบบ HEPA ช่วยดักจับฝุ่นขนาดเล็กได้ รวมทั้งเกสรดอกไม้และเชื้อราต่างๆ นอกจากนี้ถังเก็บฝุ่นยังแบ่งเป็น 2 ถัง ทำความสะอาดได้มากขึ้น มีการแยกสิ่งสกปรกโดยขยะชิ้นใหญ่ๆ จะแยกไปเก็บอีกถังหนึ่ง ช่วยลดกลิ่นอับและกลิ่นไม่พีงประสงค์ได้เป็นอย่างดี

#เครื่องดูดฝุ่น #ฝากไม่มีขั้นต่ำ

More to explorer

สูตรอาหาร-กุ้งผัดผักซอสโฮมเมด แม่บ้านยุคใหม่

สูตรอาหาร กุ้งผัดผักซอสโฮมเมด

เป็นสูตรอาหารที่ทำทานได้แทบทุกวัน แม่บ้านยุคใหม่ ทำได้แน่นอน และยังเป็นอาหารสำหรับทุกมื้อ เพราะอิ่มอร่อยและทำง่ายใช้เวลาไม่เกิน 30 นาที เป็นหนึ่งในเมนูอาหารโปรดของใครหลายคนเลยก็ว่าได้ กุ้งผัดซอสโฮมเมดเป็นสูตรพิเศษที่อยากนำเสนอมากๆ เหมาะกับสาวกกุ้งตัวจริงที่อยากกินอะไรฟินๆ กุ้งนุ่มๆ ผสมกับผักกรุกกรอบ เอาล่ะลองมาดูวิธีทำกันเลย รับรองว่าไม่ยาก ก่อนอื่นเลยให้หาผักที่ชอบมาผัดคู่กับกุ้งจะเป็นบล็อกโคลี่ พริกหยวก เห็ด กระหล่ำปลีหรือผักหลากหลายชนิดก็สามารถนำมาผัดเข้ากันได้ สูตรกุ้งผัดผักซอสโฮมเมดยังปราศจากกลูเตนดังนั้นจึงกินได้อย่างปลอดภัยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการหลีกเลี่ยงกลูเตน มีทั้งโปรตีนและวิตามินจากผักด้วย ส่วนผสมกุ้งผัดผักซอสโฮมเมด กุ้งดิบขนาดกลางปอกเปลือกและอบกระเทียมบดแบ่ง

ดื่มกาแฟได้ไหม-ถ้าให้นมลูกอยู่-จะส่งผลเสีย แม่บ้าน แม่บ้านยุคใหม่

ดื่มกาแฟได้ไหม ถ้าให้นมลูกอยู่ จะส่งผลเสียต่อลูกน้อยหรือไม่

สำหรับคุณแม่ที่กำลังสงสัยว่า ให้นมลูกอยู่จะดื่มกาแฟได้ไหม และมีผลเสียต่อลูกน้อยหรือไม่ วันนี้เราก็มีคำตอบมาให้คุณแม่ ได้ทำความเข้าใจกันแล้ว ซึ่งจะดื่มได้หรือไม่นั้นไปดูกันเลย ให้นมลูก ดื่มกาแฟได้ไหม ต้องบอกก่อนเลยว่าอาหารที่แม่กินทุกอย่าง จะส่งผ่านไปถึงลูกน้อยได้ผ่านทางน้ำนมแม่ ดังนั้นการที่แม่ดื่มกาแฟ ลูกน้อยก็จะได้รับสารคาเฟอีนและสารต่างๆ ที่มีในกาแฟเช่นกัน จึงไม่แนะนำให้คุณแม่ที่ให้นมลูกดื่มกาแฟ เพราะจะส่งผลเสียต่อลูกน้อยได้ แต่ถ้าไม่สามารถหยุดดื่มได้จริงๆ ก็แนะนำให้ดื่มได้แค่วันละ 1 แก้วเท่านั้น และถ้าให้ดีควรเว้นช่วงให้นมลูกหลังดื่มกาแฟประมาณ 2-3 ชั่วโมงจะดีที่สุด

อย่าพึ่งกังวล-5-อาการนี้-เป็นอาการปกติที่ค

อย่าพึ่งกังวล 5 อาการนี้ เป็นอาการปกติที่คนท้องต้องเจอ

เป็นเรื่องปกติที่คนท้องจะมีอาการแปลกๆ ไม่เพียงแต่อาการแพ้ท้องเท่านั้น ซึ่งคุณแม่มือใหม่อาจจะรู้สึกกังวลว่าอาการที่เกิดขึ้นนี้จะเป็นอันตรายหรือเปล่า ดังนั้นเราจึงรวบรวม 5 อาการที่คนท้องต้องเจอเป็นเรื่องปกติมาบอกกัน เพื่อที่คุณแม่จะได้คลายความกังวลมากขึ้นนั่นเอง 1.ปวดหน่วงบริเวณท้องน้อย ช่วงตั้งครรภ์โดยเฉพาะไตรมาสแรก คุณแม่จะมีอาการปวดหน่วงได้เป็นปกติ เนื่องจากมดลูกกำลังขยายตัว ซึ่งหากไม่มีอาการผิดปกติอื่นใดก็ไม่ต้องกังวล เว้นแต่คุณแม่จะมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง หรือมีเลือดออกร่วมด้วย แบบนี้ก็ควรรีบไปหาหมอโดยด่วน เพราะนั่นอาจเป็นสัญญาณของภาวะแท้งคุกคาม หรือความผิดปกติอื่นๆ นั่นเอง 2.หายใจลำบาก โดยส่วนมากอาการหายใจลำบาก จะเกิดขึ้นกับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ในช่วงไตรมาสที่ 3

Close Menu