“เตียงเจ้าหญิง” เฟอร์นิเจอร์เพิ่มความหรูหราและน่ารักให้ห้องนอนของคุณ

เตียงเจ้าหญิง แม่บ้านยุคใหม่
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

โดยปกติแล้ว เวลาที่เราจัดตกแต่งพื้นที่ภายในบ้าน จะเห็นได้ว่ามีรูปแบบที่หลากหลาย เช่น บ้านแบบโมเดิร์น แบบวินเทจ แบบมินิมอล เป็นต้น ซึ่งคุณสามารถควบคุมให้อยู่ในแนวทางที่กำหนดหรือต้องการได้ แต่จะมีเพียงพื้นที่ส่วนตัว อย่างห้องนอน ที่ให้คุณสามารถจัดสรรบ้านได้ตามความชอบเหมาะสม

เฟอร์นิเจอร์ หากคุณต้องการเพิ่มความน่ารักให้กับบ้าน โดยใช้  “เตียงเจ้าหญิง” เราก็ขอยกตัวอย่างการจัดตกแต่งเตียงแสนน่ารัก ดังนี้

“เตียงเจ้าหญิง” 
เฟอร์นิเจอร์เพิ่มความหรูหราและน่ารักให้ห้องนอนของคุณ แม่บ้านยุคใหม่
“เตียงเจ้าหญิง”
เฟอร์นิเจอร์เพิ่มความหรูหราและน่ารักให้ห้องนอนของคุณ
แม่บ้านยุคใหม่

หากว่าคุณต้องการจัดเตียงนอนให้ดูเรียบง่าย แต่ยังมีความหรูหราอยู่บ้าง เตียงเจ้าหญิงที่มีสีขาวนั้นเหมาะสมมากเลยทีเดียว การจัดองค์ประกอบภายในห้องก็สำคัญ ควรที่จะมีสีสันไปในทางโทนเดียวกัน และไม่หม่นหรือสว่างมากจนเกินไป จะช่วยให้บรรยากาศภายในห้องของคุณดีขึ้นอีกด้วย เช่น สีโทนครีม สีชองไม้ สีน้ำตาลธรรมชาติ เป็นต้น ดูหรูหราปนกับความเรียบง่ายของเฟอร์นิเจอร์ เพียงเท่านี้ ที่นอนของคุณก็ดูน่าใช้งานแล้ว

มาตกแต่งห้องในแนวหวาน ๆ กันบ้าง กับห้องนอนสไตล์เจ้าหญิง แบบละมุน ของประดับตกแต่งภายในห้องควรจะมีความสอดคล้องกับสีสันของเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่อย่าง “เตียงนอน” ที่คุณเลือกใช้ พร้อมทั้งการเลือกอุปกรณ์สำหรับตกแต่งเพิ่มเติมภายในห้องของคุณ เช่น กรอบรูป โปสเตอร์ สายไฟสำหรับการตกแต่ง เป็นต้น การตกแต่งเตียงสีชมพูอ่อนกับมุ้งสีหวาน ๆ แบบฟ้าอ่อนนั้นก็เข้ากันได้ดีเลยทีเดียว หากชอบสีสันที่สวยหวาน เหมือนกับเตียงของเจ้าหญิงจริง ๆ ล่ะก็ ดีไซน์แบบนี้ก็เป็นทางเลือกที่ไม่เลวเลย

ใครที่ชื่นชอบการตกแต่งห้องนอนสไตล์น่ารัก ๆ หรือชื่นชอบสีชมพู ทำให้ห้องดูสวยงามได้อย่างง่ายดาย  ก็สามารถเลือกจับคู่สีที่เข้ากัน เพิ่มความสวยงามให้กับห้องของคุณได้ เช่น สีชมพู – ครีม ชมพู – ขาว ขมพู – เทา เป็นต้น จะช่วยให้ห้องมีทั้งความน่ารักและหรูหรา เหมือนเป็นที่พักหรือเตียงของเจ้าหญิง นอกจากนี้ก็สามารถหาของตกแต่งเพิ่มเติม รวมถึงมีตู้ข้างเตียงและไฟที่เสริมความหรูหราด้วย เท่านี้ก็ดูสวยงามตามที่ต้องการแล้ว

            การตกแต่ง เปลี่ยนแปลงห้องธรรมดา ๆ ของคุณ ให้กลายไปเป็นเตียงของเจ้าหญิงนั้น สามารถทำได้ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะคะ ? เพียงแค่คุณรู้จักการเลือกสีที่ใช้ภายในห้องเป็นหลัก เพื่อสื่อถึงความอบอุ่น หรูหรา และน่ารัก เพียงเท่านี้ ห้องนอนในฝันที่คุณต้องการก็เป็นจริงได้ง่าย ๆ แล้ว ต้องบอกเลยว่า หากเลือกโทนสีและองค์ประกอบต่าง ๆ ภายในห้องของคุณได้อย่างลงตัว ห้องโฉมใหม่ของคุณจะต้องออกมาสวยงามคุ้มค่ากับเวลาที่รอคอยอย่างแน่นอน คุณแม่บ้านยุคใหม่ คนไหนมีลูกสาว นำไอเดียนี้ไปใช้ได้เลย

More to explorer

ลูกฟันเหยิน เกิดจากอะไร 5 ข้อนี้คือสาเหตุ #ครอบครัว

ลูกฟันเหยิน เกิดจากอะไร 5 ข้อนี้คือสาเหตุ

ฟันเป็นองค์ประกอบสำคัญของใบหน้า ซึ่งฟันของลูกน้อยนั้นเป็นเรื่องที่คุณพ่อ คุณแม่ ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด เพราะหากปล่อยให้ลูกมีสุขภาพฟันที่ไม่ดีอาจส่งผลเสียต่อตัวลูกในระยะยาวได้ ปัญหาของฟันอย่างหนึ่งที่เกิดกับเด็ดหลายคนอยู่บ่อย ๆ นั่นก็คือ ลูกฟันเหยิน เราเชื่อว่าไม่มีใครอยากฟันเหยินแน่นอน เพราะฉะนั้นคุณแม่จะต้องดูแลฟันของลูกให้ดี เพราะฟันเหยินมีสาเหตุการเกิดจากสิ่งต่อไปนี้ 1.ลูกฟันเหยินเพราะ พฤติกรรมการดูดนิ้ว การดูดนิ้วเป็นพฤติกรรมที่เกิดขึ้นกับเด็กวัย  1 ขวบ และจะหายไปเองเมื่ออายุครบ 2-4 ขวบ หากลูกมีพฤติกรรมแบบนี้เป็นเวลานาน ๆ

รักษาสิวอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสมุนไพรธรรมชาติ ราคาสบายกระเป๋า #ไลฟ์สไตล์

รักษาสิวอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสมุนไพรธรรมชาติ ราคาสบายกระเป๋า

ปัญหาสุขภาพผิวที่แก้เท่าไหร่ก็ไม่หายสักที แม้อายุจะมากขึ้นก็ไม่ได้หายไปตามฮอร์โมนเหมือนที่ใคร ๆ เขาบอกกัน นั่นก็คือปัญหาสิวสำหรับสาว ๆ อย่างเรานี่แหละ เป็นขึ้นมาแต่ละครั้งกว่าจะรักษาก็แสนยากเย็นแถมยังต้องมารักษารอยแผลเป็นที่ตกค้างเอาไว้อีก ก่อนที่ทุกคนจะหันไปพึ่งหมอ ใช้ยา และสารเคมี เราลองหันมามองสมุนไพรรักษาสิวใกล้ตัวในครัวบ้านเรากันก่อนดีกว่า รักษาสิวไม่ใช่เรื่องไกลตัว กับสมุนไพรในครัวของบ้านเรา 1. ดินสอพอง การใช้ดินสอพองพอกหน้าถือเป็นวิธีโบราณที่ใช้ได้ผลดีเป็นอย่างมาก ดินสอพองจะช่วยทำให้สิวบนใบหน้าแห้งไปเอง ควรใช้อย่างยิ่งกับสิวที่เป็นหนองและบวมเป่ง แต่ใช้มากเกินไปก็ไม่ควรใน 1 สัปดาห์นั้นควรจะพอกแค่

โรคขาโก่งในเด็ก เกิดจากอะไร และวิธีการรักษา #ครอบครัว

โรคขาโก่งในเด็ก เกิดจากอะไร และวิธีการรักษา

อีกหนึ่งโรคที่มักเกิดขึ้นกับเด็กขึ้นที่คุณแม่ไม่ควรมองข้ามนั่นก็คือ โรคขาโก่งในเด็ก เพราะโรคนี้เป็นโรคที่เกิดความผิดปกติทางร่างกายที่อวัยวะส่วนขา ซึ่งโรคขาโก่งในเด็กนั้นมักพบกับเด็กในช่วงวัยหัดเดิน ส่งผลเสียต่อร่างกายของเด็กอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว มาดูกันว่าโรคขาโก่งในเด็กนั้นเกิดจากอะไร แล้วมีวิธีการรักษาอย่างไรบ้าง โรคขาโก่ง เกิดจากอะไร โรคขาโก่งในเด็กมีสาเหตุการเกิดจากสิ่งต่อไปนี้ 1.เกิดจากธรรมชาติ ขาโก่งที่เกิดจากธรรมชาติ เมื่อลูกเริ่มตั้งไข่คุณแม่ก็จะสังเกตเห็นความผิดปกติได้ทันที เพราะขาทั้งสองข้างจะไม่ตรงแต่จะมีลักษณะโก่งงอนั่นก็เพราะว่าตอนอยู่ในท้องขาของลูกมีการคดงออยู่แล้ว 2.ขาโก่งที่เกิดจากโรค จะสังเกตเห็นได้ชัดเมื่อลูกอายุครบ  3 ขวบ แล้วยังมีลักษณะขาที่โก่งงออยู่ ซึ่งอาจมีสาเหตุการณ์เกิดมาจากความผิดปกติของกระดูก หรือข้อต่อ รวมทั้งโรคต่าง