“เตียงเจ้าหญิง” เฟอร์นิเจอร์เพิ่มความหรูหราและน่ารักให้ห้องนอนของคุณ

เตียงเจ้าหญิง แม่บ้านยุคใหม่
Facebook
Twitter

โดยปกติแล้ว เวลาที่เราจัดตกแต่งพื้นที่ภายในบ้าน จะเห็นได้ว่ามีรูปแบบที่หลากหลาย เช่น บ้านแบบโมเดิร์น แบบวินเทจ แบบมินิมอล เป็นต้น ซึ่งคุณสามารถควบคุมให้อยู่ในแนวทางที่กำหนดหรือต้องการได้ แต่จะมีเพียงพื้นที่ส่วนตัว อย่างห้องนอน ที่ให้คุณสามารถจัดสรรบ้านได้ตามความชอบเหมาะสม

เฟอร์นิเจอร์ หากคุณต้องการเพิ่มความน่ารักให้กับบ้าน โดยใช้  “เตียงเจ้าหญิง” เราก็ขอยกตัวอย่างการจัดตกแต่งเตียงแสนน่ารัก ดังนี้

“เตียงเจ้าหญิง” 
เฟอร์นิเจอร์เพิ่มความหรูหราและน่ารักให้ห้องนอนของคุณ แม่บ้านยุคใหม่
“เตียงเจ้าหญิง”
เฟอร์นิเจอร์เพิ่มความหรูหราและน่ารักให้ห้องนอนของคุณ
แม่บ้านยุคใหม่

หากว่าคุณต้องการจัดเตียงนอนให้ดูเรียบง่าย แต่ยังมีความหรูหราอยู่บ้าง เตียงเจ้าหญิงที่มีสีขาวนั้นเหมาะสมมากเลยทีเดียว การจัดองค์ประกอบภายในห้องก็สำคัญ ควรที่จะมีสีสันไปในทางโทนเดียวกัน และไม่หม่นหรือสว่างมากจนเกินไป จะช่วยให้บรรยากาศภายในห้องของคุณดีขึ้นอีกด้วย เช่น สีโทนครีม สีชองไม้ สีน้ำตาลธรรมชาติ เป็นต้น ดูหรูหราปนกับความเรียบง่ายของเฟอร์นิเจอร์ เพียงเท่านี้ ที่นอนของคุณก็ดูน่าใช้งานแล้ว

มาตกแต่งห้องในแนวหวาน ๆ กันบ้าง กับห้องนอนสไตล์เจ้าหญิง แบบละมุน ของประดับตกแต่งภายในห้องควรจะมีความสอดคล้องกับสีสันของเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่อย่าง “เตียงนอน” ที่คุณเลือกใช้ พร้อมทั้งการเลือกอุปกรณ์สำหรับตกแต่งเพิ่มเติมภายในห้องของคุณ เช่น กรอบรูป โปสเตอร์ สายไฟสำหรับการตกแต่ง เป็นต้น การตกแต่งเตียงสีชมพูอ่อนกับมุ้งสีหวาน ๆ แบบฟ้าอ่อนนั้นก็เข้ากันได้ดีเลยทีเดียว หากชอบสีสันที่สวยหวาน เหมือนกับเตียงของเจ้าหญิงจริง ๆ ล่ะก็ ดีไซน์แบบนี้ก็เป็นทางเลือกที่ไม่เลวเลย

ใครที่ชื่นชอบการตกแต่งห้องนอนสไตล์น่ารัก ๆ หรือชื่นชอบสีชมพู ทำให้ห้องดูสวยงามได้อย่างง่ายดาย  ก็สามารถเลือกจับคู่สีที่เข้ากัน เพิ่มความสวยงามให้กับห้องของคุณได้ เช่น สีชมพู – ครีม ชมพู – ขาว ขมพู – เทา เป็นต้น จะช่วยให้ห้องมีทั้งความน่ารักและหรูหรา เหมือนเป็นที่พักหรือเตียงของเจ้าหญิง นอกจากนี้ก็สามารถหาของตกแต่งเพิ่มเติม รวมถึงมีตู้ข้างเตียงและไฟที่เสริมความหรูหราด้วย เท่านี้ก็ดูสวยงามตามที่ต้องการแล้ว

            การตกแต่ง เปลี่ยนแปลงห้องธรรมดา ๆ ของคุณ ให้กลายไปเป็นเตียงของเจ้าหญิงนั้น สามารถทำได้ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะคะ ? เพียงแค่คุณรู้จักการเลือกสีที่ใช้ภายในห้องเป็นหลัก เพื่อสื่อถึงความอบอุ่น หรูหรา และน่ารัก เพียงเท่านี้ ห้องนอนในฝันที่คุณต้องการก็เป็นจริงได้ง่าย ๆ แล้ว ต้องบอกเลยว่า หากเลือกโทนสีและองค์ประกอบต่าง ๆ ภายในห้องของคุณได้อย่างลงตัว ห้องโฉมใหม่ของคุณจะต้องออกมาสวยงามคุ้มค่ากับเวลาที่รอคอยอย่างแน่นอน คุณแม่บ้านยุคใหม่ คนไหนมีลูกสาว นำไอเดียนี้ไปใช้ได้เลย

More to explorer

รู้จักการเลี้ยงดูแบบไข่ในหิน

รู้จักการเลี้ยงดูแบบไข่ในหิน

หลายคนน่าจะเคยได้ยินคำว่า “เลี้ยงลูกแบบไข่ในหิน” มาแล้วซึ่งความหมายนี้มีทั้งมุมมองที่ดีและไม่ดีเท่ากัน การเลี้ยงลูกควรจะมีระดับที่เหมาะสม ไม่ตึงหรือหย่อนเกินไปเพราะจะส่งผลต่อจิตใจและการใช้ชีวิตของเด็กเมื่อเติบโตขึ้นโดยตรง

How to วิธีขจัดคราบชากาแฟติดในแก้ว ให้กลับมาใสสะอาดอีกครั้ง

How to วิธีขจัดคราบชากาแฟติดในแก้ว ให้กลับมาใสสะอาดอีกครั้ง

สำหรับใครที่ชื่นชอบการดื่มชาหรือกาแฟจะรู้ดีว่าจะมีคราบสีน้ำตาลติดอยู่ที่แก้วแบบฝังแน่นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะขัดล้างยังไงก็ออกยาก มาดู วิธีขจัดคราบชากาแฟติดในแก้ว ด้วยของที่ต้องมีครัวใกล้ตัวภายในบ้านกันดีกว่าว่ามีอะไร

พ่อแม่รู้หรือไม่-ต้องเสริมสารอาหารให้กับเด็กมังสวิรัติ-

พ่อแม่รู้หรือไม่ ต้องเสริมสารอาหารให้กับเด็กมังสวิรัติ 

แต่ละครอบครัวนั้นก็มีรูปแบบการรับประทานอาหารที่แตกต่างกันออกไป บางบ้านก็รับประทานอาหารกันได้ทุกแบบ ในขณะที่หลายบ้านนั้นก็รับประทานอาหารแบบมังสวิรัติ แม้ว่าการรับประทานมังสวิรัตินั้นจะช่วยให้ร่างกายสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่และยังลดโอกาสในการเกิดโรคบางอย่างได้ด้วย อย่างไรก็ตามสำหรับครอบครัวที่รับประทานอาหารแบบมังสวิรัตินั้นหากมีเด็กเล็กอยู่ในครอบครัวด้วยจำเป็นจะต้องเสริมสารอาหารให้กับพวกเขาเพื่อให้เด็กมังสวิรัติมีร่างกายที่แข็งแรงและสุขภาพดี