“เตียงเจ้าหญิง” เฟอร์นิเจอร์เพิ่มความหรูหราและน่ารักให้ห้องนอนของคุณ

เตียงเจ้าหญิง แม่บ้านยุคใหม่
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

โดยปกติแล้ว เวลาที่เราจัดตกแต่งพื้นที่ภายในบ้าน จะเห็นได้ว่ามีรูปแบบที่หลากหลาย เช่น บ้านแบบโมเดิร์น แบบวินเทจ แบบมินิมอล เป็นต้น ซึ่งคุณสามารถควบคุมให้อยู่ในแนวทางที่กำหนดหรือต้องการได้ แต่จะมีเพียงพื้นที่ส่วนตัว อย่างห้องนอน ที่ให้คุณสามารถจัดสรรบ้านได้ตามความชอบเหมาะสม

เฟอร์นิเจอร์ หากคุณต้องการเพิ่มความน่ารักให้กับบ้าน โดยใช้  “เตียงเจ้าหญิง” เราก็ขอยกตัวอย่างการจัดตกแต่งเตียงแสนน่ารัก ดังนี้

“เตียงเจ้าหญิง” 
เฟอร์นิเจอร์เพิ่มความหรูหราและน่ารักให้ห้องนอนของคุณ แม่บ้านยุคใหม่
“เตียงเจ้าหญิง”
เฟอร์นิเจอร์เพิ่มความหรูหราและน่ารักให้ห้องนอนของคุณ
แม่บ้านยุคใหม่

หากว่าคุณต้องการจัดเตียงนอนให้ดูเรียบง่าย แต่ยังมีความหรูหราอยู่บ้าง เตียงเจ้าหญิงที่มีสีขาวนั้นเหมาะสมมากเลยทีเดียว การจัดองค์ประกอบภายในห้องก็สำคัญ ควรที่จะมีสีสันไปในทางโทนเดียวกัน และไม่หม่นหรือสว่างมากจนเกินไป จะช่วยให้บรรยากาศภายในห้องของคุณดีขึ้นอีกด้วย เช่น สีโทนครีม สีชองไม้ สีน้ำตาลธรรมชาติ เป็นต้น ดูหรูหราปนกับความเรียบง่ายของเฟอร์นิเจอร์ เพียงเท่านี้ ที่นอนของคุณก็ดูน่าใช้งานแล้ว

มาตกแต่งห้องในแนวหวาน ๆ กันบ้าง กับห้องนอนสไตล์เจ้าหญิง แบบละมุน ของประดับตกแต่งภายในห้องควรจะมีความสอดคล้องกับสีสันของเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่อย่าง “เตียงนอน” ที่คุณเลือกใช้ พร้อมทั้งการเลือกอุปกรณ์สำหรับตกแต่งเพิ่มเติมภายในห้องของคุณ เช่น กรอบรูป โปสเตอร์ สายไฟสำหรับการตกแต่ง เป็นต้น การตกแต่งเตียงสีชมพูอ่อนกับมุ้งสีหวาน ๆ แบบฟ้าอ่อนนั้นก็เข้ากันได้ดีเลยทีเดียว หากชอบสีสันที่สวยหวาน เหมือนกับเตียงของเจ้าหญิงจริง ๆ ล่ะก็ ดีไซน์แบบนี้ก็เป็นทางเลือกที่ไม่เลวเลย

ใครที่ชื่นชอบการตกแต่งห้องนอนสไตล์น่ารัก ๆ หรือชื่นชอบสีชมพู ทำให้ห้องดูสวยงามได้อย่างง่ายดาย  ก็สามารถเลือกจับคู่สีที่เข้ากัน เพิ่มความสวยงามให้กับห้องของคุณได้ เช่น สีชมพู – ครีม ชมพู – ขาว ขมพู – เทา เป็นต้น จะช่วยให้ห้องมีทั้งความน่ารักและหรูหรา เหมือนเป็นที่พักหรือเตียงของเจ้าหญิง นอกจากนี้ก็สามารถหาของตกแต่งเพิ่มเติม รวมถึงมีตู้ข้างเตียงและไฟที่เสริมความหรูหราด้วย เท่านี้ก็ดูสวยงามตามที่ต้องการแล้ว

            การตกแต่ง เปลี่ยนแปลงห้องธรรมดา ๆ ของคุณ ให้กลายไปเป็นเตียงของเจ้าหญิงนั้น สามารถทำได้ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะคะ ? เพียงแค่คุณรู้จักการเลือกสีที่ใช้ภายในห้องเป็นหลัก เพื่อสื่อถึงความอบอุ่น หรูหรา และน่ารัก เพียงเท่านี้ ห้องนอนในฝันที่คุณต้องการก็เป็นจริงได้ง่าย ๆ แล้ว ต้องบอกเลยว่า หากเลือกโทนสีและองค์ประกอบต่าง ๆ ภายในห้องของคุณได้อย่างลงตัว ห้องโฉมใหม่ของคุณจะต้องออกมาสวยงามคุ้มค่ากับเวลาที่รอคอยอย่างแน่นอน คุณแม่บ้านยุคใหม่ คนไหนมีลูกสาว นำไอเดียนี้ไปใช้ได้เลย

More to explorer

เคล็ดลับ เลี้ยงลูกน้อย ให้มีพัฒนาการทางภาษาที่ดี แม่บ้านยุคใหม่

เคล็ดลับ เลี้ยงลูกน้อย ให้มีพัฒนาการทางภาษาที่ดี

เมื่อถึงวัยขวบเศษ ลูกน้อยเริ่มสังเกตและจดจำสิ่งต่าง ๆ รอบตัว ถ้าอยากให้ลูกมีพัฒนาการทางภาษาที่ดี คุณพ่อคุณแม่มีส่วนสำคัญในการช่วยส่งเสริมพัฒนาการของลูกได้ ด้วยเคล็ดลับเลี้ยงลูกน้อยอย่างไรให้มีพัฒนาการทางภาษาที่ดีดังนี้ 1.หมั่นพูดคุยกับลูกบ่อย ๆ การที่พูดคุยกับลูกบ่อย ๆ เป็นการช่วยเสริมสร้างพัฒนาการให้กับลูก ลูกจะค่อย ๆ จดจำคำพูดที่เราพูดออกมา จดจำท่าทางและการกระทำของพ่อแม่ พ่อกับแม่ควรพูดกับลูกช้า ๆ ชัด ๆ เพื่อให้ลูกได้จดจำและทำให้ลูกมีพัฒนาการทางภาษาที่ดี 2.ใช้คำง่าย

5 วิธีแก้ปัญหา เมื่อลูกชอบกัดเล็บบ่อย ๆ แม่บ้านยุคใหม่

5 วิธีแก้ปัญหา เมื่อลูกชอบกัดเล็บบ่อย ๆ

คุณแม่หลายคนคงเคยเจอปัญหาลูกชอบกัดเล็บตัวเองบ่อย ๆ ใช้ไหม เมื่อเขารู้สึกไม่มีความมั่นใจ หวาดกลัว หรือเมื่อเจอปัญหา  ลูกน้อยจะเริ่มกัดเล็บตัวเอง ซึ่งพฤติกรรมดังกล่าวไม่ได้ร้ายแรงอะไร แต่เมื่อเราปล่อยให้ลูกทำบ่อย จะทำให้ลูกเสียบุคลิกภาพ หรืออาจจะติดเป็นนิสัย รวมไปถึงในเล็บอาจเป็นแหล่งสะสมของเชื่อแบคทีเรียต่าง ๆ ทำให้ลูกเจ็บป่วยได้ง่าย เรามาดู 5 วิธีแก้ปัญหา เมื่อลูกชอบกับเล็บบ่อย ๆกันเลย 1.ตัดเล็บลูกให้สั้น หมั่นตัดเล็บลูกให้สั้นตลอด เพราะในเล็บอาจจะมีแบคทีเรียหรือเชื้อโรคต่าง

5 วิธีรับมือ เมื่อเป็นสิวขณะตั้งครรภ์ แม่บ้านยุคใหม่

5 วิธีรับมือ เมื่อเป็นสิวขณะตั้งครรภ์

เมื่อตั้งครรภ์ คุณแม่หลายคนมักเจอปัญหาสิวขึ้นเยอะเต็มหน้าไปหมดใช่ไหม รักษายังไงก็ไม่หายไม่ยุบสักที แต่คุณแม่ไม่ต้องตกใจไป เพราะการเป็นสิวในคุณแม่ตั้งครรภ์เกิดจากฮอร์โมนในร่างกายเพิ่มมากขึ้น มีระดับของเหลวในร่างกายเพิ่มขึ้น ทำให้ผิวมัน  ผิวอักเสบได้ง่าย โดยวันนี้เราก็จะมาแนะนำ 5 วิธีรับมือ เมื่อเป็นสิ่วขณะตั้งครรภ์ ซึ่งมีวิธีไหนบ้างไปดูกันเลย 1. ล้างมือและล้างหน้าให้สะอาด  ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีความอ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อผิว ก่อนจะล้างทำความสะอาดหน้าควรล้างมือให้สะอาดก่อน งดใช้มือสัมผัสบริเวณที่เป็นสิวโดยตรง เพราะอาจทำให้สิวอักเสบได้นั่นเอง 2.งดอาหารที่มีไขมันสูง ควรเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์กับผิว ทานผักผลไม้เยอะ