5 อย่าง ที่ต้องติดตัวไปท้าซัมเมอร์ สำหรับคุณแม่วัยแซ่บ

Facebook
Twitter

เข้าสู่ซัมเมอร์กันแล้ว อากาศก็ร้อนเหลือเกิ๊นนนนนนน หลายๆ บ้านกำลังจะมีทริปไปเที่ยวทะเลเพื่อคลายร้อน และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัว  วันนี้เราจึงมาแนะนำ ไอเทม 5 อย่าง ที่แม่ แม่ ต้องติดตัวไปท้าซัมเมอร์ สำหรับคุณแม่วัยแซ่บ และมั่นใจได้เลยว่าทริปนี้แฮปปี้สุดๆ แน่นอน

โลชั่น หรือครีมกันแดดออร์กานิกสำหรับเด็ก แดดในเมืองไทยแรงขึ้นทุกที โลชั่น หรือครีมกันแดดจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ แม่ แม่จำเป็นต้องทาให้ลูกทุกครั้งก่อนออกไปข้างนอกบ้าน เนื่องจากสารพัดรังสี จะทำร้ายผิวที่บอบบางของลูกน้อยได้ ดังนั้น แม่ แม่ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ผ่านรับรองว่าปลอดภัย ไร้น้ำหอม และสกัดจากสารธรรมชาติจะดีที่สุด

แว่นว่ายน้ำสำหรับเด็ก เป็นอุปกรณ์เสริม ที่ช่วยให้เด็กๆ เห็นภาพใต้น้ำได้อย่างชัดเจน แต่ต้องเลือกขนาดให้พอเหมาะกับวัยนะจ๊ะ ไม่อย่างนั้นมันอาจจะหลุดลอยไปในทะเลได้

ห่วงยางสำหรับเด็ก เหมาะสำหรับเด็กๆ ที่ยังว่ายน้ำไม่เป็น อีกทั้งยังเป็นพร๊อพประกอบการถ่ายรูปสวยๆ ในซัมเมอร์นี้อีกด้วย และเพื่อความปลอดภัย แม่ แม่ ต้องคอยดูเด็กๆ อย่างใกล้ชิด แม้ว่าเค้าจะใส่ห่วงกับตัว

ที่ตักทราย เล่นน้ำแล้ว ก็ต้องมีเล่นทราย ฉะนั้น แม่  แม่ อย่าลืมติดที่ตักทรายไปทะเล เพราะนอกจากจะสร้างความสุกสนานแล้ว ลูกๆ ยังสามารถสร้างจินตนาการจากอุปกรณ์ชิ้นนี้ได้อีกด้วย

ชุดว่ายน้ำตัวโปรดสำหรับเด็ก นอกจากจะเลือกซื้อเพราะดีไซน์น่ารัก สดใสแล้ว แม่ แม่ ต้องเลือกชุดที่สวมใส่สบาย ไม่คับหรือหลวมจนเกินไป และตัดเย็บด้วยผ้ายืดหยุ่น ให้เหมาะกับขนาดตัวของลูกด้วย

More to explorer

ผลเสียจากการที่คุณมักสั่งให้ “ลูกเงียบ”

ผลเสียจากการที่คุณมักสั่งให้ “ลูกเงียบ”

ผู้ใหญ่ส่วนใหญ่เมื่อเห็นว่าลูกที่อยู่ในช่วงปฐมวัยมักจะชอบเล่นซน เสียงดัง หรือร้องไห้ก็มักจะชอบพูดคำว่า “เงียบ” ไม่ว่าจะเป็นการบอกโดยออกคำสั่งหรือบอกแบบปลอบประโลมก็ตาม

น่าสนใจ!! ตามไปดูปัจจัยสำคัญที่ทำให้ตั้งครรภ์แฝด

น่าสนใจ!! ตามไปดูปัจจัยสำคัญที่ทำให้ตั้งครรภ์แฝด

ในการตั้งครรภ์ตามธรรมชาติในระยะแรกเราจะไม่สามารถรู้ได้ว่าการตั้งครรภ์ของคุณนั้นเป็นการตั้งครรภ์แบบปกติหรือว่าเป็นการตั้งครรภ์แฝด แน่นอนว่าพันธุกรรมมีผลอย่างมากกับการตั้งครรภ์แฝด สำหรับวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งข้อมูลที่มีความน่าสนใจซึ่งก็คือ ปัจจัยที่ทำให้เกิดการตั้งครรภ์แฝด แน่นอนว่าใครที่อยากจะรู้ว่าสาเหตุที่ทำให้เราตั้งครรภ์แฝดนั้นมีอะไรได้บ้าง

วิธีการหยุดพฤติกรรม “กัดเล็บ” ในเด็ก

วิธีการหยุดพฤติกรรม “กัดเล็บ” ในเด็ก

พฤติกรรมแต่ละอย่างที่แสดงออกมาของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับสภาพจิตใจหรือลักษณะการแสดงออกของแต่ละคน บางคนชอบประหม่าไม่มั่นใจตัวเองเมื่อต้องอยู่ในกลุ่มคนหมู่มาก ในขณะที่บางคนจะรู้สึกมั่นใจในตนเองมากเมื่ออยู่ในกลุ่มคนหมู่มาก ซึ่งการแสดงออกหรือพฤติกรรมเหล่านี้แต่ละคนก็จะมีความแตกต่างกันออกไป