5 อย่าง ที่ต้องติดตัวไปท้าซัมเมอร์ สำหรับคุณแม่วัยแซ่บ

เข้าสู่ซัมเมอร์กันแล้ว อากาศก็ร้อนเหลือเกิ๊นนนนนนน หลายๆ บ้านกำลังจะมีทริปไปเที่ยวทะเลเพื่อคลายร้อน และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัว  วันนี้เราจึงมาแนะนำ ไอเทม 5 อย่าง ที่แม่ แม่ ต้องติดตัวไปท้าซัมเมอร์ สำหรับคุณแม่วัยแซ่บ และมั่นใจได้เลยว่าทริปนี้แฮปปี้สุดๆ แน่นอน

โลชั่น หรือครีมกันแดดออร์กานิกสำหรับเด็ก แดดในเมืองไทยแรงขึ้นทุกที โลชั่น หรือครีมกันแดดจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ แม่ แม่จำเป็นต้องทาให้ลูกทุกครั้งก่อนออกไปข้างนอกบ้าน เนื่องจากสารพัดรังสี จะทำร้ายผิวที่บอบบางของลูกน้อยได้ ดังนั้น แม่ แม่ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ผ่านรับรองว่าปลอดภัย ไร้น้ำหอม และสกัดจากสารธรรมชาติจะดีที่สุด

แว่นว่ายน้ำสำหรับเด็ก เป็นอุปกรณ์เสริม ที่ช่วยให้เด็กๆ เห็นภาพใต้น้ำได้อย่างชัดเจน แต่ต้องเลือกขนาดให้พอเหมาะกับวัยนะจ๊ะ ไม่อย่างนั้นมันอาจจะหลุดลอยไปในทะเลได้

ห่วงยางสำหรับเด็ก เหมาะสำหรับเด็กๆ ที่ยังว่ายน้ำไม่เป็น อีกทั้งยังเป็นพร๊อพประกอบการถ่ายรูปสวยๆ ในซัมเมอร์นี้อีกด้วย และเพื่อความปลอดภัย แม่ แม่ ต้องคอยดูเด็กๆ อย่างใกล้ชิด แม้ว่าเค้าจะใส่ห่วงกับตัว

ที่ตักทราย เล่นน้ำแล้ว ก็ต้องมีเล่นทราย ฉะนั้น แม่  แม่ อย่าลืมติดที่ตักทรายไปทะเล เพราะนอกจากจะสร้างความสุกสนานแล้ว ลูกๆ ยังสามารถสร้างจินตนาการจากอุปกรณ์ชิ้นนี้ได้อีกด้วย

ชุดว่ายน้ำตัวโปรดสำหรับเด็ก นอกจากจะเลือกซื้อเพราะดีไซน์น่ารัก สดใสแล้ว แม่ แม่ ต้องเลือกชุดที่สวมใส่สบาย ไม่คับหรือหลวมจนเกินไป และตัดเย็บด้วยผ้ายืดหยุ่น ให้เหมาะกับขนาดตัวของลูกด้วย

Leave a Reply

Close Menu